NGÔ NƯỚNG BƠ-NGÔ NƯỚNG MỠ HÀNH SIÊU NGON BÀNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Món ngô nướng ở Việt Nam thì quá phổ biến và siêu rẻ, tuy nhiên ở Nhật mua được ngô nếp tươi như ở Việt Nam thì khá là khó và để được ăn ngô nướng thì càng khó hơn. Tuy nhiên sau nhiều lần thử nghiệm chọn mua ngô hút chân không online, mình đã tìm được cửa hàng ưng ý, giá cả phải chăng và làm được đúng món ngô nướng, ngô nướng bơ và cả ngô nướng mỡ hành siêu ngon chuẩn vị Việt Nam.

Với chiếc nồi chiên không dầu thần thánh, mình đã giải quyết được rất nhiều vấn đề rút gọn thời gian nấu ăn cũng nhưng nấu nhiều món ăn ngon bổ dưỡng đảm bảo tốt cho sức khỏe.

3 NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TỐT NHẤT NHẬT BẢN

Ngô nếp mình mua online trên Rakuten thôi, 5 bắp giá 1250 yên miễn phí gửi, đặt sau 2 ngày là tới. (Bạn có thể search trên các trang bán hàng online もちとうもろこし là hiện ra cả list dài đó). Có một số cửa hàng Việt bán online có thể còn rẻ hơn, bạn có thể search trên facebook nhưng chắc không có freeship nếu mua 5-10 bắp.

Có khá nhiều cửa hàng, có cửa hàng rẻ hơn nhưng shop này mình thấy ngô mềm dẻo. Ngoài ra, nhiều siêu thị như Gyomu có bán loại ngô nếp đã luộc hút chân không, nên bạn có thể mua luôn nếu thấy tiện hơn.

(1) Ngô nếp nướng thông thường

Ngô mua về, bạn chỉ cần lột vỏ nilon ra, bỏ vào nồi chiên không dầu, 200 độ-10 phút là có ngay bắp ngô nướng thơm ngon mềm dẻo. Nếu bạn nào thích cho chút cháy thì có thể thêm 2-3 phút nữa nhé.

(2) Ngô nếp nướng bơ

+ Hâm nóng khoảng 20-30g bơ (dùng cho 1 bắp) để bơ tan ra, phết lên bắp ngô cho dễ.

+ Phết đều bơ lên bắp ngô rồi bỏ nồi chiên không dầu, nướng 200 độ -10 phút giống như trên.

(3) Ngô nếp nướng mỡ hành

Nói thật là mình không ăn được hành, tuy nhiên bạn cùng nhà lại thích món này nên mình vẫn quyết tâm thử làm đó.

Hành lá mua về rửa sạch cắt nhỏ 5mm rồi bỏ vào dầu sôi phi sơ qua. Sau đó phết đều mỡ hành lên bắp ngô rồi bỏ vào nồi chiên không dầu, nướng 200 độ -10 phút như trên là có ngay bắp ngô nướng mỡ hành hấp dẫn thơm phức luôn!

Quá đơn giản phải không nào, tối nay mình lại ăn ngô nướng thay cơm để diet đây!

Bạn cũng có thể nướng ngô ngọt (ngô của Nhật bán nhiều tại siêu thị) bằng nồi chiên không dầu cũng rất ngon đó!!!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản