Site icon KVBro

BÁNH QUY BƠ HẠT CAFE NHÀ TRỒNG ĐƯỢC

Đánh giá bài viết: ★★★★★

Xin giới thiệu với các bạn một món bánh siêu ngon siêu cute, đó chính là bánh qui bơ hạt cafe giòn tan thơm lừng hương vị cafe.
Nếu bạn nào yêu thích hương vị cafe thì hãy thử ngay món bánh gây nghiện này nhé! Cả nhà mình đã thử và đang bị nghiện đây. Bạn nào yêu bếp thích làm bánh cùng mình thử nghiệm với công thức cũng như cách tạo hình hạt cafe bất bại này nhé!!!


❌ Tránh làm khi chưa có kinh nghiệm làm bánh qui bơ nhé!

CÔNG THỨC BẤT BẠI

※LƯU Ý: Nguyên liệu thất bại, không dành cho những ai mới tập làm bánh tạo hình nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH QUY BƠ-HẠT CAFE

1. Cho bơ, đường bột vào thau đánh tan. Cho tiếp sữa chua vào trộn đều tan.
2. Các loại bột cho vào rây, rây bột vào thau 1. Trộn đều thành khối.
3. Chia bột ra thành từng viên mỗi viên 5g~7g tuỳ thích viên lớn hay nhỏ. Nhưng không nên làm to quá nhé! Bánh sẽ lâu chín.


– Vo tròn rồi dùng miếng cắt bột ấn 1 đường lên giữa viên bột. Vậy là có được viên bánh hạt cafe rồi nè 👍😍

4. Bật lò cho nóng trước khi cho bánh vào nướng.
– Nướng bánh 140°c 20 phút.


5. Đơn giản như đang giỡn luôn mà có bánh ăn nè😆🤤😋. Giòn tan trong miệng, thơm lừng cafe, nghiện mất dép là có thật luôn đó.

Hạt cafe mới sấy khô nè căng bóng đẹp thơm ghia luôn Các bạn nhớ nhé, cafe này khuyến cáo là không được uốngnên ăn mới ngon nha cả nhà

Hạt cà phê sấy xong để nguội bỏ lọ ăn dần, giòn tan thơm phức cafe luôn nha! Mà ăn “hạt cafe” cùng với ly cafe nóng của Việt Nam thì quá chuẩn luôn ý! Mời cả nhà mình nha!

💖Chúc các bạn làm bánh thật ngon để cùng gia đình thưởng thức nhé! Để rõ cách làm cụ thể hơn, các bạn có thể xem video dưới này nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version