LỄ HỘI HIBIYA OKTOBERFEST

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội Oktoberfest ở Tokyo không chỉ giới hạn trong tháng cùng tên của lễ hội vì nó cũng xuất hiện vào mùa xuânmùa hè. Sau Odaiba, lễ hội bia Bavaria lần thứ hai trong năm diễn ra tại Công viên Hibiya và có âm nhạc sôi động và bia Đức chất lượng được phục vụ trong những chiếc ly khổng lồ.

Phiên bản này sẽ có 14 gian hàng cung cấp bia từ Paulaner Munchen, Krombacher, BRLO, Der Hirschbrau và nhiều hơn nữa. Bạn có thể kết hợp bia của bạn với thực phẩm thích hợp như xúc xích, trai, khoai tây chiên, bít tết và prosciutto.

Vé vào cửa sự kiện là ¥ 500 mỗi người và bạn có thể mua vé trước trực tuyến hoặc tại địa điểm trong ngày. Lưu ý rằng chỉ chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại lễ hội. Bạn có thể sử dụng thẻ giao thông IC như Suica và Pasmo, các ứng dụng thanh toán như PayPay, cũng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các phương thức thanh toán được chấp nhận trên trang web.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.oktober-fest.jp/hibiya_spring/index.html

+ Địa chỉ: Công viên Hibiya, 1-6 Hibiya Koen, Chiyoda-ku

+ Cách đi: ga Hibiya (Marunouchi, Hibiya, Chiyoda)

+ Vào cửa: 500 yên

+ Mở cửa: 11AM-10PM từ 19/5 đến 23/05

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA