Site icon KVBro

LỄ HỘI THAM QUAN SÂN KHẤU ĐƯỜNG PHỐ KAGURAZAKA OEDO 2023

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Hội đồng nghệ thuật Tokyo (Quỹ lịch sử và văn hóa đô thị Tokyo) và Câu lạc bộ NPO Ikimachi sẽ tổ chức “Chuyến tham quan sân khấu đường phố Kagurazaka O-edo 2023” vào ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2023 tại khu vực Kagurazaka của Tokyo.

Oedo Tour biến đường phố Kagurazaka thành nơi trưng bày các loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Nhật Bản. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu, cả mới lẫn dày dạn kinh nghiệm, đại diện cho các thể loại đa dạng đã phát triển mạnh mẽ trong khu vực lân cận.

Một số điểm nổi bật bao gồm biểu diễn shamisen và koto trực tiếp, hát và kể chuyện truyền thống của Nhật Bản, trò chơi tiệc geisha và sưu tập tem phiếu. Trải nghiệm những khía cạnh phong cách, sôi động của văn hóa Nhật Bản cùng với bầu không khí của thời kỳ Edo tiền hiện đại ở Kagurazaka, nơi hiện đại gặp gỡ truyền thống.

Cũng sẽ có nhiều chương trình dành cho phụ huynh và trẻ em cùng nhau thưởng thức, chẳng hạn như nhóm múa rối Edo, triển lãm thẻ ảnh và trải nghiệm thực tế với đàn shamisen và các nhạc cụ truyền thống khác. Trong hai ngày lễ hội, du khách có thể kết nối với nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Nhật Bản ở Kagurazaka, một thị trấn nơi văn hóa truyền thống là một phần của cuộc sống hàng ngày. Đây là một lễ hội có thể dễ dàng thưởng thức đối với những người không quen thuộc với nghệ thuật biểu diễn truyền thống, thế hệ trẻ và thậm chí cả những người ở nước ngoài. 

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: Đền Zenkoku-ji, 162-0826 Tokyo, Shinjuku-ku, Kagurazaka 5-36

+ Cách đi: ga Iidabashi, ga Kagurazaka, ga Ushigome-kagurazaka

+ Web: https://kaguramachi.jp/en-outline/

+ Thời gian: 20/05/2023 từ 13:00, và 21/05/2023 từ 12:00

+ Vào cửa: miễn phí

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version