Site icon KVBro

LỄ HỘI VIỆT NAM 2023

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Lễ hội Việt Nam có sự khác biệt là sự kiện ở nước ngoài duy nhất thuộc loại này do chính phủ Việt Nam tổ chức. Lễ hội là lễ kỷ niệm giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra như thường lệ tại Công viên Yoyogi với các biện pháp bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Bạn sẽ có thể nếm thử nhiều món ăn Việt Nam từ nhiều gian hàng ẩm thực hiện diện. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các gian hàng trải nghiệm văn hóa và các quầy hàng bán hàng hóa và quần áo châu Á!

Năm nay đánh dấu 50 năm kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, nên sự kiện này được tổ chức rất đặc biệt đấy!

Năm nay có sự góp mặt của ba nghệ sĩ lớn của Việt Nam gồm ca sĩ từng đoạt giải thưởng Văn Mai Hương, Lâm Bảo Ngọc và Phan Đình Thái Ngân.

Để đánh dấu dịp này, các sự kiện sẽ được tổ chức tại Ikebukuro vào ngày 8-9 tháng 4, Fukuoka (bên ngoài Tokyo) vào ngày 15-16 tháng 4, Công viên Yoyogi vào ngày 3-4 tháng 6 và Osaka (bên ngoài Tokyo) vào ngày 10-11 tháng 6.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: Công viên Yoyogi, 2-1 Yoyogikamizonocho, Shibuya-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Harajuku, ga Meiji-jingumae, ga Yoyogi-Hachiman

+ Vào cửa: Miễn phí

+ Thời gian: 10:00 – 20:00 ngày 03 và 04/06

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Exit mobile version