Site icon KVBro

NGUYỆN CẦU TẠI TOKYO SKYTREE

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Kỷ niệm 100 năm thành lập Disney tại đài quan sát của Tokyo Skytree, nơi sẽ có những đồ trang trí đặc biệt của Disney và Pixar cho dịp này. Ngay khi bước vào thang máy, bạn sẽ được chào đón bởi hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng như Chuột Mickey, Winnie the Pooh, Rapunzel, Buzz Lightyear và Simba. Khi đến Tembo Galleria, ở độ cao 450m so với mặt đất, bạn có thể chụp một bức ảnh tại điểm chụp ảnh được trang trí bằng các bản phác thảo từ các bộ phim kinh điển của Disney.

Đi dọc theo hành lang dài 110m để xem hình ảnh và thông tin về những cảnh tiêu biểu trong các bộ phim của Disney. Bạn cũng nên dừng chân tại cửa hàng quà tặng Tembo Deck, nơi bạn sẽ tìm thấy những món hàng kỷ niệm 100 năm độc quyền của Disney bao gồm túi tote, áo phông, móc khóa và bánh quy.

Khi bạn quay trở lại mặt đất, đừng bỏ lỡ việc nhìn thấy Tokyo Skytree được chiếu sáng bằng ánh sáng theo chủ đề nhân vật Disney. Tòa tháp cao 634m sẽ được thắp sáng với bảy tổ hợp màu sắc khác nhau tượng trưng cho chuột Mickey, chuột Minnie, Bạch Tuyết, Ariel, gấu Winnie the Pooh, Woody và Buzz Lightyear. Mỗi sự kết hợp màu sắc sẽ xen kẽ hai phút một lần vào ngày 20, 22 và 29 tháng 4 từ 7:15 tối đến 12 giờ đêm; Ngày 3, 5, 6, 7, 13, 20 và 27 tháng 5 từ 19:30 đến 12:00; và ngày 3 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 từ 7:45 tối đến 12 giờ đêm.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: Tokyo, Sumida-ku, Oshiage 1-1-2

+ Web: https://www.tokyo-skytree.jp/

+ Cách đi: ga Tokyo Skytree, ga Oshiage

+ Vào cửa: giao động từ 2.700 yên đến 3400 yên

+ Mở cửa: 10:00 – 21:00

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Exit mobile version