Site icon KVBro

SHONAN NO HOSEKI – THẮP SÁNG TẠI ENOSHIMA

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Lễ hội ánh sáng hàng năm của Enoshima được quảng cáo rộng rãi là một trong ba sự kiện thắp sáng lớn nhất và ấn tượng nhất ở Nhật Bản, cùng với các sự kiện tại Công viên hoa Ashikaga và Sagamiko. Có tổng cộng 15 điểm chiếu sáng nằm rải rác trên hòn đảo đồi núi, vì vậy hãy mang một số đôi giày thoải mái vì bạn sẽ đi bộ xuyên rừng rất nhiều.

Đừng bỏ lỡ điểm tham quan chính nằm ở ngọn hải đăng Enoshima Sea Candle mang tính biểu tượng của hòn đảo, được trang trí bằng những chuỗi đèn dài 70m trải dài từ đầu tháp xuống đất, tạo ra một hình tượng tương tự như hình bóng của Núi Phú Sĩ.

Vườn Samuel Cocking, nơi có Ngọn nến biển, được biến thành Khu rừng Hoseki (bejewelled) thơ mộng, nơi mọi thứ từ mặt đất và cỏ đến cây cối đều được bao phủ bởi ánh đèn cầu vồng lấp lánh. Hãy để mắt đến đường hầm Shonan Chandelier, tất cả đều được trang trí bằng pha lê Swarovski sang trọng và đèn LED.

Hầu hết các điểm tham quan mở cửa từ 5 giờ chiều đến 8:30 tối (đến 9 giờ tối vào cuối tuần và ngày lễ) trong khi các điểm tham quan chính tại Enoshima Sea Candle bắt đầu lúc 5:30 chiều. Bạn có thể xem hầu hết các buổi thắp sáng trên Enoshima miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một vé (¥ 500, trẻ em ¥ 250) để vào Samuel Cocking Garden.

Thông tin cơ bản:

+ Web: 【公式】湘南の宝石2022-2023~江の島を彩る光と色の祭典~|イルミネーション (enoshima-seacandle.com)

+ Địa chỉ: Enoshima Sea Candle2-3-28 Enoshima, Fujisawa, Kanagawa prefecture, Fujisawa

+ Cách đi: ga Katase-Enoshima  (Odakyu line); ga Enoshima (Enoshima Dentetsu)

+ Vào cửa: Enoshima Sea Candle ¥ 500 (trẻ em ¥ 250), Samuel Cocking Garden ¥ 500 (trẻ em ¥ 250), Enoshima Escar ¥ 360 (¥ 180), hoặc cả ba với giá ¥ 1.100 (¥ 550). Các ánh sáng khác trên đảo là miễn phí

+ Thời gian: 5 giờ chiều – 8:30 tối, cuối tuần đến 9 giờ tối từ 16/02 đến 28/02/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

 

 

Exit mobile version