Site icon KVBro

SỰ KIỆN TASTE OF TOKYO 2023

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Taste of Tokyo là một lễ hội tập trung vào ẩm thực lớn diễn ra ở Tokyo để khởi động mùa thu. Sự kiện này được tổ chức bởi Tokyo Grown với mục đích chia sẻ ẩm thực và sản phẩm của các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và biển của Tokyo – cùng với ẩm thực và đồ uống từ phần còn lại của Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Chuyện gì xảy ra?

Những gì bạn có thể mong đợi là rất nhiều và rất nhiều lựa chọn từ vô số nhà cung cấp phục vụ nhiều món ăn ngon. Người sành ăn, địa phương, món ngon, ngọt, mặn, mới chế biến và bất kỳ từ thực phẩm mô tả nào khác mà bạn có thể nghĩ đến sẽ có ở đó – tất cả đều đến từ khu vực Tokyo và hơn thế nữa.

Đừng quên rửa sạch mọi thứ với một ít rượu sake và bia thủ công Nhật Bản. Ngoài các món ăn chế biến sẵn, bạn cũng có thể chọn sản phẩm tươi, sữa, hoa và các mặt hàng thủ công. Cũng sẽ có các hội thảo nấu ăn và giải trí ở các sân khấu khác nhau (bao gồm cả biểu diễn khiêu vũ và âm nhạc).

Đến đó bằng cách nào?

Các trung tâm chính sẽ là ga Tokyo, Hibiya, Yurakucho và Toyosu.

Thông tin cơ bản:

+ Thời gian: 11-20h 27-29/10/2023

+ Địa điểm: khu vực Marunouchi – đường Yukiyuki/Marunouchi Naka (11-17h), Tokyo International Forum ground plaza (11-20h), xung quanh Hibiya Nakadori, Tokyo Midtown Hibiya và Hibiya Chante (11-20h), Gastenani Gas Science Museum Seaside Special Venue (10:30-20h)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version