Site icon KVBro

TOHAKU CHAKAN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nếu bạn đang muốn đắm mình trong văn hóa Nhật Bản, hãy ghé thăm Bảo tàng Quốc gia Tokyo ở Công viên Ueno để tham gia vào nhiều trải nghiệm truyền thống của Nhật Bản. Tổ chức rộng lớn này lưu giữ một bộ sưu tập lớn các Bảo vật Quốc gia của Nhật Bản, bao gồm Okyokan, một ngôi nhà di sản được bảo tồn tốt nằm ở phía bắc của khuôn viên bảo tàng. Ngôi nhà truyền thống này được xây dựng vào năm 1742 và sau đó được tặng cho bảo tàng vào năm 1933. Đây là nơi tái tạo các bức tranh tường fusuma (các tấm dọc hoạt động như cửa trượt) của Maruyama Okyo, một họa sĩ nổi tiếng của Nhật Bản trong thời kỳ Edo (1603-1867).

Phần hẻo lánh này của bảo tàng thường đóng cửa cho công chúng, nhưng hiện tại nó mở cửa cho sự kiện văn hóa đặc biệt này cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2024. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để xem ngôi nhà truyền thống Nhật Bản xinh đẹp này và tham gia vào các hội thảo hàng ngày. Kinh nghiệm bao gồm cách chuẩn bị matcha, cách mặc kimono, thở thiền và trồng cây cảnh. Mặc dù khách ghé qua bất ngờ được hoan nghênh, nhưng tốt nhất bạn nên đảm bảo một vị trí trước thông qua trang web.

 

Okyokan cũng có một quán cà phê mở cửa cho tất cả mọi người, ngay cả khi bạn không ở đây để tham dự các hội thảo. Có mì soba, sushi inari và súp miso trong thực đơn, cùng với Ichiro’s Malt Japanese Whisky, Aramasa sake, rượu mận Choya Umeshu cũng như các món tráng miệng cổ điển của Nhật Bản như warabi mochi và wagashi.

Trong khi Okyokan miễn phí tham quan, bạn sẽ cần một vé (người lớn ¥ 1.000, sinh viên đại học ¥ 500) để vào khu phức hợp Bảo tàng Quốc gia Tokyo.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://chakan-tokyo.com/pages/activity

+ Địa chỉ: Tokyo National Museum, 13-9 Ueno Koen, Taito-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Ueno, ga Keisei-Ueno

+ Giá: phải mua 1 vé vào Bảo tàng Quốc gia Tokyo 1000 yên, sinh viên 500 yên.

+ Mở cửa: từ 10-4:30 pm

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version