CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANSAI (20-21/1/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này các bạn đã có kế hoạch đi chơi đâu chưa? Tại vùng Kansai, bạn có thể đi hái dâu, đi trượt tuyết, tham dự các sự kiện lễ hội nổi bật tổ chức tại đây cũng như đi mua sắm ngắm illumination vào buổi tối. Các bạn tham khảo các sự kiện KVBro tổng hợp sau đây nhé.

Contents

CON ĐƯỜNG THỀ NGUYỆN TẠI HERB GARDEN

Bắt đầu từ cuối tuần này, tại Herb Garden ở Kobe, con đường thề nguyện “誓いの路” được mở để các cặp tình nhân tới đây hẹn ước một tình yêu thật đẹp. Các cặp đôi đang băn khoăn cuối tuần hẹn hò ở đâu thì Herb Garden sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất đấy. Ngoài ra, tại Herb Garden, bạn còn thưởng thức đi cáp treo, ngắm các loại hoa đẹp nhất của mùa đông nữa nhé.

+ Địa điểm: Herb Garden Bản đồ
+ Địa chỉ: Kōbeshi Chūōku kitanochō 1 – 4 – 3  神戸市中央区北野町1-4-3
+ Tel: 078-271-1160
+ Web: www.kobeherb.com/
+ Thời gian mở cửa: 9:30~16:45
+ Vé vào cửa: Người lớn 1,500 yên. Trẻ từ 4~ tiểu học: 1,500 yên (bao gồm cả vé cáp treo)
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Shinkobe (新神戸駅)

NGẮM BĂNG TUYẾT TẠI NARA

Các tác phẩm băng tuyết hoàn toàn tự nhiên đẹp ngây ngất tại Mitsue Seishonen Ryoko sẽ bắt đầu đón khách du lịch từ giữa tháng 1 cho đến cuối tháng 2.

+ Địa điểm: Mitsue seishōnen ryokō-mura Bản đồ
+ Địa chỉ: Nara Uda-gun Mitsue-mura Kōzue 1790  宇陀郡御杖村神末1790
+ Tel: 0745-95-2070
+ Web: http://mitsue-kanko.jp/
+ Thời gian mở cửa: 13:00~17:00 từ 12/1 tới 24/2/2019
+ Vé vào cửa: Miễn phí
+ Cách đi lại: cóđi xe buýt thẳng từ ga Kintetsu Haibara (近鉄榛原駅) khoảng 1 tiếng.

FLEA MARKET TẠI KOBE

Cuối tuần bạn có thể đi chợ bán đồ cũ tại Kobe để lựa cho mình món đồ cần thiết mà giá thành rất hợp lý. Flea Market tại Aoki-Kobe là một trong những phiên chợ đồ cũ nổi tiếng với nhiều mặt hàng gian hàng tham gia nhất vùng Kansai. Hãy tham khảo thông tin chi tiết sau đây nhé.

+ Địa điểm: Bến cảng Kobe Bản đồ
+ Địa chỉ: Kōbeshi Higashinadaku Aoki 1 – 2 – 34  神戸市東灘区青木1-2-34
+ Tel: 06-6281-0770
+ Web: www.kobeherb.com/
+ Thời gian mở cửa: 9:30~16:00, ngày 19/1/2019
+ Vé vào cửa:  miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 7 phút từ ga Aoki (青木駅)

HÁI DÂU VÀ VUI CHƠI THỂ THAO

Từ tháng 1 bạn có thể đi hái dâu ăn dâu tại vườn. So với mua dâu ở ngoài siêu thị, đi hái dâu tại vườn sẽ đắt hơn nhưng bạn sẽ được thưởng thức các loại dâu cực ngon với trái chín cây đỏ mọng và ăn thoải mái (thông thường là 30 phút đến 60 phút, nhiều nơi không giới hạn thời gian). Một số vườn dâu ở Osaka như Savor Farm hay Harvest Hill Sakai, bạn không chỉ hái dâu mà còn có thể vui chơi dã ngoại ngoài trời với nhiều trò chơi hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với các gia đình có con nhỏ. Hãy khám phá các vườn dâu tại Osaka nhé.

CÁC VƯỜN DÂU NGON NHẤT OSAKA

ĐI TRƯỢT TUYẾT

Một trong những trải nghiệm không thể thiếu được của mùa đông đó là đi trượt tuyết. Vùng Kansai không có quá nhiều bãi trượt tuyết như vùng Kanto hay các tỉnh Tohoku, nhưng từ Osaka, bạn có thể lựa chọn 1 trong 9 bãi trượt tuyết khá gần và cũng rất đẹp nhé.

Một trong những bãi trượt tuyết mình thích nhất đó là bãi trượt tuyết ở Biwako Valley. Dù có trượt được hay không cũng không quan trọng, khi bạn tới đây rồi, bạn sẽ ngây ngất với cảnh đẹp tuyệt vời ngắm nhìn từ đỉnh núi xuống hồ Biwako nổi tiếng tỉnh Shiga.

9 BÃI TRƯỢT TUYẾT VÙNG KANSAI CÁCH OSAKA 150km

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.