CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU KANSAI – 26-27/06/2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này là tuần cuối của tháng 6 rồi, chúng ta chuẩn bị đón mùa hè oi bức nhưng là mùa của lễ hội-olympic và các hoạt động vô cùng thú vị như đi biển ngắm hoa. Các bạn đã có dự định gì đi chơi sau 1 tuần làm việc căng thẳng chưa? Hãy cùng KVBro tham khảo các hoạt động vui chơi và địa điểm có thể đi chơi an toàn tại Kansai trong giai đoạn vẫn còn khá căng thẳng của đại dịch Corona này nhé.

(1) Tắm biển, vui chơi bên bờ biển

Ở Nhật, biển chỉ mở cửa 3 tháng đợt hè  từ tháng 6 đến cuối tháng 8 đến giữa tháng 9. Hãy cùng thưởng thức mùa hè với hương vị biển nhé. Các bạn tham khảo các bãi biển đẹp nhất Osaka cũng như bờ biển cát trắng (shirahama) tại Wakayama

>>> 5 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OSAKA

6 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT TỈNH WAKAYAMA

(2) Ngắm hoa tại các công viên

Cuối tháng 6 là thời điểm mà bạn có thể ngắm rất nhiều loại hoa rực rỡ của mùa hè như hoa cẩm tú cầu, hoa ly, hoa lupin. Hoa hướng dương, hoa sen hoa súng cũng bắt đầu nở rất đẹp rồi đó, hãy tới các công viên để ngắm hoa, picnic trong những ngày cuối tuần tháng 6 này nhé.

3 CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐẸP NHẤT OSAKA

3 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA SEN ĐẸP NHẤT NARA

+ Ngắm hoa cẩm tú cầu: Vùng Kansai có rất nhiều địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp ngây ngất. Các bạn tham khảo các địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu tại OsakaKyotoNaraHyogo sau đây nhé.


>>>8 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP NHẤT OSAKA
>>>10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP NHẤT KYOTO
>>>10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE
>>>4 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP NHẤT TỈNH NARA

+ Ngắm hoa ly: Tại vùng Kansai, bạn có thể ngắm các cánh đồng hoa ly bát ngát tại OsakaShiga và Hyogo.

>>>CÔNG VIÊN HOA LY ĐẸP NHẤT TỈNH SHIGA
>>>CÁNH ĐỒNG HOA LY ĐẸP NHẤT OSAKA
>>>CÔNG VIÊN HOA LY ĐẸP NHẤT KOBE-HYOGO

+ Ngắm hoa Lupin: Lupin (ルピナス) là loài hoa thuộc họ đậu, có màu sắc rất đa dạng, từ xanh, tím, cam, vàng, hồng, trắng cho tới những bông hoa hòa lẫn 2 màu. Loài hoa này có hình dáng giống như một tòa bảo tháp và nở rộ nhất vào mùa hè, đặc biệt là tháng 6.

(3) Khám phá các địa điểm nổi tiếng nhất OSAKA

Bạn đang ở Osaka nhưng bạn đã đi hết các địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố bạn sống không? Nếu chưa tới hết, hãy khá phá để thấy Osaka thật tuyệt nhé!!!

15 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỚI OSAKA

(4) Hái Sakuranbo-cherry

Tháng 6 là mua thu hoạch Sakuranbo. Nếu bạn yêu thích loại hoa quả này thì hãy tranh thủ đi hái tại vườn ngay nhé vì mùa sakuranbo khá ngắn.

アグリパーク竜王「さくらんぼ狩り体験」6月21日で終了です! | 竜王町観光協会

Một địa điểm nổi tiếng hái Sakuranbo tại vùng Kansai đó là vườn hoa quả Agri-Park Ryuo tại tỉnh Shiga.
Hái sakuranbo giá vào vườn khá cao, người lớn 2000 yên, trẻ em cấp 1 trở lên 1500 yên. Bạn nhớ gọi điện thoại trước để đặt chỗ nhé.
Ngoài hái sakuranbo, khi tới nông trại này bạn còn có thể tham gia nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn khác. Trang web của vườn: https://www.aguri-p.com

 

(5) Ngắm đom đóm đêm hè

Mùa hè sang mang theo cái nóng oi ả nhưng mùa hè cũng là mùa của rất nhiều trải nghiệm thú vị, trong đó có ngắm đom đóm (hotaru 蛍) ban đêm. Ánh sáng nhấp nháy phát ra từ đom đóm tạo một vẻ đẹp lung linh huyền ảo trong màn đêm hè.

5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM ĐOM ĐÓM TRONG ĐÊM HÈ Ở OSAKA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản