Site icon KVBro

CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANSAI (28/11-29/11/2020)

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Cuối tuần này là tuần cuối của tháng 11 rồi đó! Trời đã khá lạnh và lá vàng lá đỏ đã nhuộm khắp phố phường công viên thung lũng. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn đi picnic, hiking. Tình hình dịch bệnh do virus corona tại Nhật tuy có tăng cao nhưng nếu chúng ta nghiêm chỉnh phòng ngừa cần thận thì đi chơi cũng sẽ không sao đâu. Cuối tuần nếu trời không mưa, hãy chọn những địa điểm ngoài trời thoáng rộng như công viên, trang trại, hay bờ biển dạt dào sóng vỗ để cùng gia đình và bạn bè thư giãn nghỉ ngơi nhé. Các bạn vùng Kansai cùng tham khảo các địa điểm vui chơi, các sự kiện nổi bật nhất do KVBro tổng hợp nhé!

Contents

Ngắm lá vàng lá đỏ mùa thu

Cuối tuần này bạn có thể bắt đầu đi ngắm lá vàng lá đỏ tại một số địa điểm tại vùng Kansai rồi nhé. Thời điểm này bạn có thể thưởng thức cả 3 màu lá xanh vàng đỏ cùng một lúc, đây cũng là thời điểm thời tiết rất tuyệt vời không quá lạnh để bạn đi hiking picnic ngoài trời.

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE

6 ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT OSAKA

13 ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP TUYỆT VỜI TẠI ARASHIYAMA-KYOTO

CON ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT MÙA THU TẠI TỈNH SHIGA

Ngắm cỏ bông bạc trên thảo nguyên mênh mông

Một trong những biểu tượng của mùa thu Nhật Bản đó chính là cỏ lau bông bạc. Nếu bạn nào yêu thích tác phẩm rừng Nauy thì không thể nào quên cảnh đồng cỏ bông bạc, và đó chính là cánh đồng cỏ lau Tonomine tại tỉnh Hyogo đó nhé. Hãy thưởng thức hương vị mùa thu Nhật Bản với những bông cỏ lau cao vượt đầu người nhé.

4 CÁNH ĐỒNG CỎ LAU BÔNG BẠC ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Hái quýt mùa thu tại Osaka

Hái quýt ăn ngay tại vường cũng là một trong những hoạt động tuyệt vời bạn có thể lụa chọn cho cuối tuần này nhé. Hãy thử tham khảo các vườn quýt sau đây để có 1 buổi outdoor cuối tuần thú vị nhé.

5 ĐỊA ĐIỂM HÁI QUÝT MÙA THU TẠI OSAKA

Ngắm illumination lung linh huyền ảo

Và lại một mùa noel sắp tới. Khi màn đêm buông xuống, khắp các phố phường lung linh ánh đèn trang trí cùng những cây thông đầy màu sắc. Các bạn có thể kết hợp đi chơi ngắm lá vàng lá đỏ buổi sáng và ngắm illumination vào buổi tối của cuối tuần này nhé.

CÁC ĐIỂM NGẮM ILLUMINATION MÙA ĐÔNG Ở OSAKA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version