CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU-KANSAI (14-15/5/2022)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này có lẽ là thời điểm mà bạn có thể ngắm được nhiều loại loài hoa của mùa xuân cũng như đầu mùa hè. Hoa hồng đang độ nở đẹp nhất, hoa diên vĩ, hoa mẫu đơn cũng đang rực rỡ và bạn vẫn kịp ngắm hoa tử đằng, hoa đỗ quyên và hoa shibazakura. Ngoài ngắm hoa tại các công viên, cuối tuần này còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác nữa, các bạn cùng KVBro tham khảo nhé!

Contents

Cuối tuần đi ngắm hoa hồng mùa xuân

Cuối tháng 4 hoa hồng bắt đầu nở và nếu bạn là người yêu thích loài hoa biểu tượng của tình yêu này, đừng bỏ qua các vườn hồng đẹp nhất vùng Kansai sau đây nhé.

5 VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Ngắm hoa mẫu đơn

KyotoNara là nơi có nhiều vườn hoa mẫu đơn đẹp nhất Kansai. Nếu bạn muốn tìm đến một nơi thanh tĩnh thư giãn cuối tuần, các vườn hoa mẫu đơn tại các ngồi chùa nổi tiếng ở KyotoNara là địa điểm lý tưởng nhé.

CÁC VƯỜN HOA MẪU ĐƠN ĐẸP NHẤT KYOTO

Ngắm hoa diên vĩ

Từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 6, hoa diên vĩ (花菖蒲) nở rộ trong nhiều khu vườn Nhật BảnTuy không quá rực rỡ trồng trên cả cánh đồng như các loài hoa khác, loài hoa này nổi bật với vẻ đẹp mong manh nhưng loài hoa này lại mang một ý nghĩa vô cùng mạnh mẽ, đại diện của lòng dũng cảm và sự trung thành. Bạn có thể tham khảo các vườn hoa diên vĩ tại Osaka, KyotoNara thuận tiện đi lại cho mình nhé.

5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA DIÊN VĨ ĐẸP NHẤT OSAKA

Ngắm hoa đỗ quyên tại vùng Kansai

Cùng với hoa hồng hoa tulip hoa cải khoe sắc, hoa đỗ quên sẽ phủ đỏ kín cả quả đồi khiến bạn ngỡ ngàng như lạc vào chốn tiên cảnh. Hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa đỗ quyên tuyệt đẹp ở Kansai sau đây nhé.

NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA ĐỖ QUYÊN TSUTSUJI ĐẸP NHẤT KANSAI

Ngắm hoa shibazakura

Khi những cây hoa anh đào bắt đầu ra lá xanh thì một loài hoa cũng có tên Sakura là “SHIBAZAKURA” cũng hồng thắm khoe sắc trên các quả đồi tại khắp vùng Kansai. Các bạn tham khảo các địa chỉ sau đây để không bị bỏ lỡ mùa hoa shibazakura rất đẹp nhé.

CÁC ĐIỂM ĐỊA NGẮM HOA SHIBAZAKURA ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Ngắm hoa tử đằng tại vùng Kansai

Cuối tuần này hoa tử đằng bắt đầu nở và bạn có thể lên lịch đi ngắm dần rồi nhé! Không thể bỏ qua 5 địa điểm ngắm hoa Fuji đẹp nhất sau đây.

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA FUJI ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Cào sò vớt nghêu tại Osaka

Cuối tháng 4, tại  nhiều bãi biễn đã bắt đầu mở cửa đón du khách tới cào sò vớt nghêu. Sau đây là các địa điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình tham gia hoạt động ngoài trời đợt cuối mùa xuân.

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐI CÀO SÒ VỚT NGHÊU (SHIOHIGARI) TẠI OSAKA

Đi hái dâu tây cuối tuần

Dù đã cuối vụ dâu tây rồi nhưng vẫn còn khá nhiều vườn dâu vẫn mở cửa đón khách và đặc biệt là đợt cuối vụ thì giá sẽ rẻ hơn so chính vụ nhé. Bạn có thể tham khảo các vườn dâu ngon nhất vùng Kansai tại đây. Không chỉ hái dâu, nhiều khu vườn có cả khu vui chơi tuyệt vời cho các bạn và gia đình vui chơi thoải mái cả ngày.

>>> CÁC VƯỜN DÂU NGON NHẤT OSAKA
>>> HÁI DÂU Ở KYOTO
>>> CÁC VƯỜN DÂU NGON NHẤT KOBE-HYOGO

Các bảo tàng thú vị

cuối tuần đi chơi đâu kvbro

Nếu cuối tuần này trời mưa, một lựa chọn thú vị đó là các bảo tàng hay các khu vui chơi trong nhà. Bạn có thể tới bảo tàng dân tộc học tại công viên EXPO, hay bảo tàng Cup Noodles tại Ikeda hay Kids Plaza Osaka để có một cuối tuần thú vị và biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.

Bể bơi bốn mùa trong nhà cuối tuần này

Cuối tuần này khá nhiều bãi biển và công viên nước ngoài bắt đầu đóng cửa rồi. Nếu các bạn thích đi bơi thì bể bơi trong nhà sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Các bể bơi 4 mùa cùng với các trò vui chơi cầu trượt nước sẽ là địa điểm lý tưởng nếu cuối tuần này mưa. Bạn hãy tham khảo các bể bơi bốn mùa sau đây nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.