Site icon KVBro

[HỌC BỔNG BỈ] CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ARES NĂM HỌC 2022-2023 BẮT ĐẦU MỞ ĐƠN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Chương trình học bổng ARES cho chương trình đại học, thạc sĩ và thực tập tại Bỉ năm học 2022-2023 đã chính thức mở đơn. Học bổng naỳ mỗi năm có khoảng 200 suất được mở ra cho 18 quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Đặc biệt học bổng mở ra cho 12 chương trình chuyên khoa và 6 khóa đào tạo nâng cao được cung cấp bởi các trường đại học nói tiếng Pháp ở Bỉ. Một số ngành khá hot như:
Bachelor in Business Data Analysis
Specialized Master in International and Development Economics
Specialized Master in Microfinance
Specialized Master in Public Health Methodology

Deadline tới 28/01/2022 nên cả nhà tranh thủ apply nha.

Thông tin học bổng
– Bậc học: Cử nhận, Thạc sĩ, Đào tạo nâng cao

Học bổng ARES mang đến cho bạn cơ hội theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nâng cao kéo dài một năm hoặc chương trình giáo dục thường xuyên kéo dài từ 2 đến 6 tháng trong một cơ sở giáo dục đại học của Liên bang Wallonia-Brussels ở Bỉ.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác ARES 2022-2027, ba loại hình đào tạo được cung cấp thông qua học bổng đào tạo quốc tế:

+ Bằng cử nhân và thạc sĩ nâng cao là các chương trình đào tạo liên tổ chức được tổ chức trong một năm học và khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng.
+ Các chương trình giáo dục thường xuyên mang tính thực tiễn cao hơn và thời lượng ngắn hơn (từ 2 đến 6 tháng). Có cung cấp chứng chỉ.

– Deadline: : 12h trưa ngày 28 / 01/ 2022
– Giá trị học bổng: TOÀN PHẦN

– Cách nộp đơn:

Đơn xin học bổng phải được nộp theo thủ tục đăng ký và đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được mô tả dưới đây. Việc lựa chọn người được cấp học bổng được thực hiện bởi một hội đồng tuyển chọn cho mỗi khóa đào tạo sau khi ARES phân tích khả năng chấp nhận hành chính của họ.

Tất cả các đơn đăng ký nhận được từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của cuộc gọi sẽ được đối xử bình đẳng. ARES khuyến khích các đơn đăng ký từ phụ nữ. Để có chất lượng như nhau, phụ nữ sẽ được ưu tiên hơn.

– Link: Advanced Bachelor’s and Master’s degrees or continuing education courses in Belgium / Scholarships / Development Cooperation / ARES (ares-ac.be)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Exit mobile version