HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ PHẦN LAN BẬC THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro xin chia sẻ với các bạn học bổng bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại Phần Lan. Bình thường là đi Phần không có học bổng chính phủ ấy vì ngày xưa Phần miễn học phí; các bạn thường xin học bổng theo trường. Nhưng bắt đầu từ năm nay 2021 đã có học bổng chính phủ cho sinh viên quốc tế ngoài EU/EEA.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI CỦA THẠC SĨ

Học bổng Phần Lan cung cấp cho sinh viên quốc tế ngoài EU / EEA sự trợ giúp trong việc tài trợ cho giáo dục đại học ở Phần Lan, đảm bảo họ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành tốt việc học tập, nuôi dưỡng tài năng và khởi nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Học bổng dành cho những sinh viên có năng khiếu không thuộc EU / EEA, những người phải trả học phí và đăng ký các chương trình thạc sĩ quốc tế tại các trường đại học Phần Lan được liệt kê dưới đây.

Học bổng bao gồm học phí năm đầu tiên và trợ cấp tái định cư là tối thiểu 5000 €.  Nhiều trường đại học cung cấp thêm các lựa chọn học bổng cho năm thứ hai của chương trình thạc sĩ, vui lòng xem các liên kết cho các tổ chức tham gia bên dưới.

Bạn có thể đăng ký học bổng từ trường đại học khi đăng ký nhập học.  Vui lòng kiểm tra thủ tục nộp đơn, thời hạn và các yêu cầu chi tiết trực tiếp từ trường đại học.

🍀 Bậc học: Thạc sỹ & Phd

🍀 Giá trị: Miễn học phí, sinh hoạt phí được vài ngàn EUR nữa

🍀 Danh sách các trường

Aalto University

University of Helsinki

University of Eastern Finland

University of Jyväskylä

University of Lapland

LUT University

University of Oulu

Hanken School of Economics

University of the Arts Helsinki

Tampere University

University of Turku

University of Vaasa

Åbo Akademi University

HỌC BỔNG TIẾN SĨ FINLAND

Là một phần của chương trình Học bổng Phần Lan, Học bổng Phần Lan là một lựa chọn tài trợ cho các sinh viên và nhà nghiên cứu không thuộc EU / EEA được nhận vào học Tiến sĩ tại một trong các trường đại học nghiên cứu và nghệ thuật của Phần Lan.

Học bổng Phần Lan đóng góp vào mức lương mà trường đại học Phần Lan của bạn trả và cũng bao gồm khoản trợ cấp 2000 € khi đến.  Kiểm tra thông tin chi tiết về Học bổng Phần Lan với trường đại học Phần Lan của bạn – xem danh sách ở trên.

Học bổng Phần Lan có từ năm 2022 đến năm 2024. Học bổng được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và Văn hóa.

🍀 Link

https://www.studyinfinland.fi/scholarships/finland-scholarships?fbclid=IwAR3nfBG1vtH7dlNp9Iulj_BgKsnGb6K4kT5BHlsNdb2WSutSmYIFY3vpMH0

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: [ratinsg]

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản