HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN (UNIVERSITY OF EASTERN FINLAND)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Phần Lan là một quốc gia an toàn, sạch sẽ và sử dụng công nghệ cao vào giáo dục, với tư cách là thành viên của Liên minh Châu Âu, tích cực thúc đẩy dân chủ, pháp quyền và nhân quyền. Hệ thống giáo dục Phần Lan được toàn thế giới công nhận về sự xuất sắc. Tại Phần Lan, giáo dục được coi là quyền cơ bản và chính sách giáo dục của Phần Lan nhấn mạnh cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.

Trường Đại học Đông Phần Lan có chương trình cử nhân bằng tiếng Anh trong thời hạn 3 năm với học bổng bán phần.

+ Mức học phí/ học bổng: Sinh viên không thuộc EU / EEA phải trả học phí hàng năm. Học phí mỗi năm học cho cả hai chương trình cấp bằng Cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ là 10.000 euro. Phí sẽ giữ nguyên trong toàn bộ thời gian của chương trình học. Học phí một phần miễn trừ 50% học phí mỗi năm.

+ Thời hạn: Thời gian nộp đơn tiếp theo cho các nghiên cứu Cử nhân năm 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 và kéo dài đến ngày 19 tháng 1 năm 2022.

Mỗi năm có một kỳ nhập học và các nghiên cứu bắt đầu vào tháng 9. Bắt đầu với việc nhập học, ứng viên sẽ bắt đầu quá trình đăng ký trên cổng thông tin Studyinfo quốc gia.

+ Chương trình:

Link: International Bachelor’s degree programmes | University of Eastern Finland (uef.fi)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản