KIẾM POINT MIỄN PHÍ CỦA RAKUTEN HÀNG NGÀY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu bạn có 1 tài khoản mua bán ở trang Rakuten, bạn không mua đồ gì cả nhưng ngày nào bạn cũng có thể nhận được rakuten points nếu sử dụng các dịch vụ sau của rakuten. Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Contents

Nhận Point từ gửi tin nhắn Viber

Có lẽ Viber thì quá quen thuộc với các bạn đúng không. Thật ra viber là 1 app của rakuten, vậy nên, nếu 1 ngày bạn nhắn đủ 3 tin nhắn cho 3 người khác nhau, bạn sẽ nhận được 3points của rakuten. Quá đơn giản phải không?

Nếu bạn nào chưa cài Viber về dùng thì hãy cài và gửi tin nhắn để nhận point nhé!

Nhận Point từ app PointScreen

iOS          Android

Mỗi ngày, bạn còn có thể nhận khoảng 5points nếu bạn sử dụng app “PointScreen”. Đầu tiên, bạn download app “PointScreen” từ appstore hoặc google play, hàng ngày bạn mở app này ra và ấn vào những trang giới thiệu sản phẩm được nhận point. Mỗi lần xem trang giới thiệu sản phẩm của rakuten đấy, bạn sẽ nhận được 1 point. Thường thì app này mỗi ngày sẽ update mới khoảng 5 trang giới thiệu sản phẩm và bạn có cơ hội nhận được 5 points.

Ngoài ra, khi dùng app này, nếu bạn đi tới của hàng Lawson hay một số công viên, bạn cũng có thể nhận được point. Hãy mở app và kiểm tra nhé!

Nhận Point từ việc tìm kiếm bằng công cụ Rakuten Search

iOS        Android

Bạn download app Rakuten Search ở trên về điện thoại, mỗi ngày chỉ cần mở app lên thôi bạn nhận được 1 point. Nếu bạn search 30 keywords, bạn sẽ được nhận thêm 5 points. Như vậy tổng cộng một ngày tối đa bạn nhận được 6 point từ rakuten search. Và hơn nữa, trong vòng 5 ngày liền, ngày nào bạn cũng search đủ trên 5 từ khóa thì tháng đấy khi bạn mua đồ trên rakuten, bạn sẽ được nhận thêm 1% point giá trị đồ bạn mua nữa.

Bạn có thể cài thanh công cụ search của Rakuten vào máy tính của bạn. Lần đầu tiên bạn cài, bạn sẽ nhận được 200 points của rakuten. Bạn đăng ký và download thanh công cụ search của rakuten tại đây.

Tính ra mỗi ngày ít nhất bạn có thể có 14 points, một tháng bạn sẽ nhận tối đa là 420 points, một năm cũng 5000points nhờ việc chỉ ấn, gửi tin nhắn viber bình thường cho bạn bè gia đình và tìm kiếm trên rakuten search. Tuy không nhiều nhưng lúc đi tầu hay lúc nào rảnh rỗi thì đừng bỏ phí nhé! Bạn có thể xem thêm cách nhận được nhiều point rakuten nhất khi mua đồ tại trang web này tại bài viết BẠN ĐÃ BIẾT HẾT CÁC LOẠI POINT CỦA RAKUTEN CHƯA

Hy vọng thông tin này của kvbro hữu ích cho bạn. Có gì thắc mắc các bạn comment ở dưới và KVBro sẽ biết để trả lời các bạn kịp thời.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.