REVIEW QUẦN TẤT-ĐỒ LÓT GIỮ ẤM MÙA ĐÔNG CỦA HÃNG TUTU ANNA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa đông mà chị em nào hay mặc váy thì không thể thiếu chiếc quần tất dày dày một chút. Có rất nhiều loại của các hãng như Sabrina, Gunze, v.v. nhưng sau khi dùng thì mình ưng nhất quần tất lót nỉ 160 denier của hãng Tutu anna với 5 ưu điểm như sau:

  1. Mặc ấm cực luôn, trời tuyết lạnh vẫn OK
  2. Giá rẻ: một set gồm 3 đôi giá chỉ có 1100 yên (cả thuế)
  3. Không bị xù lông (ngay cả phần tiếp xúc với giày) hay bám bẩn
  4. Không bị lỏng chun, bó bụng khá đẹp (bụng bự chút mặc vào thấy eo ót hẳn mà không khó chịu tí nào)
  5. Không bị ngứa, bí khó chịu (mình da khá nhạy cảm nên rất dễ bị nổi mẩn ngứa mà mặc em này thấy dễ chịu vô cùng)

Đợt vừa rồi mình đi trượt tuyết và mặc quần tất Tutu anna bên trong quần trượt tuyết thấy rất ấm, không cần phải đi thêm tất/vớ nữa mà không hề bị cóng lạnh chân chút nào.

1 set quần tất của Tutu anna có 3 đôi, giá chỉ có 1100 yên. Nếu mua trên 3980 yên trên shop Tutu anna ở Rakuten thì bạn sẽ được freeship nên có thể kết hợp mua chung hoặc mua thêm áo heatteach, tất vớ của hãng này cũng rất tốt.

Mình thích áo heatteach của Tutu anna hơn của Uniqlo vì áo có design dễ thương hơn. Bạn có thể tham khảo mẫu có cổ ren (mặc trong áo len rất cute) với 2 màu đen và trắng và loại cổ rộng không bị lộ áo khi mặc lót bên trong.

Sau khi dùng quần tất của Tutu anna rồi mình tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của hãng thì thấy tất/vớ của hãng này siêu ấm. Bạn nào bị lạnh chân mùa đông (bệnh 冷え症 hieshou) như mình thì có thể mua tất/vớ của hãng này dùng đảm bảo chỉ cần đi vào thấy chân ấm ngay! Không chỉ ẩm mà còn siêu dễ thương nữa!!!

Bạn có thể mua trên trang web chính hãng những mua tại shop chính hãng trên Rakuten (チュチュアンナ 楽天市場店) thì vẫn lợi hơn vì giá vẫn thế mà có thêm 1% point điểm thưởng, nếu mua đợt super-sale thì còn nhiều point điểm thưởng và coupon giảm giá nữa nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.