HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN KINH DOANH FOREX (FX) CỦA DMM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Kinh doanh ngoại tệ hay gọi ngắn là kinh doanh FX khá phổ biến tại Nhật Bản. Khá nhiều nhân viên công ty, ngoài công việc chính trên công ty họ vẫn kinh doanh thêm FX bởi điểm nổi bật nhất của kinh doanh FX đó là có thể mua bán 24/24 giờ trong ngày. Việc kinh doanh FX cũng không bị tính là làm 2 việc cùng lúc (副業) nên nếu bạn có khả năng kinh doanh nhạy bén, hãy thử sức mình nhé. Sau đây KVBro xin giới thiệu cách đăng ký tài khoản kinh doanh FX của DMM, một trong những sàn kinh doanh FX được đánh giá tốt nhất tại Nhật Bản.

Những lý do mà nhiều người mới lần đầu kinh doanh FX lựa chọn DMM.com証券

+ Công cụ rất dễ sử dụng, có thể cài app vào điện thoại, máy tính bảng hoặc dùng trên máy tính cá nhân

+ Không mất phí khi kinh doanh, bạn chuyển tiền vào hay rút tiền ra từ tài khoản DMM đều không bị mất phí

+ Có hỗ trợ 24/24 qua line và đường dây điện thoại nóng.

+ Sau khi đăng ký tài khoản kinh doanh FX của DMM, khi bạn đạt được 500 Lot thì sẽ được nhận 2 vạn yên vào tài khoản FX-DMM của bạn.

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DMM FX

BƯỚC 1: Bạn click vào link sau đây, sau đó chọn 口座開設は(無料)こちら⇒

BƯỚC 2: Tiến hành điền các thông tin như hình hướng dẫn bên dưới.

BƯỚC 3: Kiểm tra các thông tin đã điền. Nếu không có gì sai sót, bạn ấn 申し込む để đăng ký.

BƯỚC 4: Gửi giấy tờ xác minh bản thân.


Bạn có thể chụp giấy tờ như “bằng lái xe”, “thẻ người nước ngoài” gửi để xác minh bản thân. Thông tin cần xác minh thông thường gồm có:
+ Họ tên của bạn
+ Ngày tháng năm sinh
+ Địa chỉ
+ Thẻ có ảnh của bạn
+ Là người nước ngoài nên bạn cần xác minh tư cách lưu trú tại Nhật, vì vậy thẻ người nước ngoài 在留カード sẽ phù hợp nhất. Bạn nhớ chụp gửi cả 2 mặt trước và sau.

Bạn có thể lựa chọn Upload ảnh trực tiếp lên trang web hiện tại (từ máy tính hay điện thoại) hoặc gửi ảnh qua email, fax hoặc đường bưu điện. Upload trực tiếp là đơn giản nhất.

Sau khi gửi ảnh xong, việc đăng ký tài khoản kinh doanh FX của bạn đã hoàn thành. Bạn chờ phia công ty DMM kiểm tra hồ sơ, xét duyệt xem bạn đủ tiêu chuẩn không, nếu đủ mọi tiêu chuẩn, tối đa sau 1 tuần bạn sẽ nhận được mã tài khoản và mật khẩu để tiến hành đầu tư.

Nhớ download ứng dụng DMM-FX để tiện sử dụng trên điện thoại sau khi bạn đăng ký thành công.

Google Play     App Store

Đầu tư ngoại tệ (trading FX) cũng giống nhu kinh doanh chứng khoản, HIGH RISK-HIGH RETURN, các bạn nên tìm hiểu kỹ, nắm rõ các kiến thức trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh này nhé.

DMM có cung cấp ứng dụng DMM FX バーチャル – 初心者向け FX体験アプリ để bạn có thể tập kinh doanh thử, hay thử download app này về dùng trước, khi nào bạn đã thông thạo hãy tiến hành trên tài khoản thực.

Google Play     App Store 

Chúc các bạn thành công!!!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản