TOP 10 CÁC SẢN PHẨM VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mua sắm tại siêu thị Nhật có thể vô cùng rắc rối, với quá nhiều sản phẩm dùng cho một mục đích. Và bạn có thể vô cùng bối rối. Đừng lo lắng! KVBro đã sử dụng thử rất nhiều sản phẩm làm sạch tại Nhật và sau đây là Top 10 các Sản phẩm Vệ sinh Nhật Bản. Tất cả đều có thể mua online trên Rakuten hay Amazon, vì thế đừng ngại ngần mua để sử dụng ngay hôm nay và tận hưởng ngôi nhà sạch thoáng!
Nếu bạn thích một sản phẩm vệ sinh Nhật Bản nào khác, hãy cho mình biết ở comment nhé.

Contents

Sáng loáng cả khu bếp

(1)BLEACH キッチンハイター

Sản phẩm mà mình yêu thích nhất là Bleach, từ mùi thơm, tác động tẩy rửa và giá thành, v.v.
Một cai lớn 2,500ml với giá chỉ có từ 600 JPY. Bạn có thể dùng cho cả năm nhé! Hãy làm sạch khu bếp của mình bằng sản phẩmキッチンハイター

(2) Chai xịt làm sạch bếp マジックリン 台所用洗剤 液体 ハンディスプレ

マジックリン làm sạch bề mặt cho mọi mục đích bằng cách phun. Một chai xịt có dung tích 400ml, giá tầm 500 yên. Được thiết kế dành cho nhà bếp, nhưng có thể sử dụng cho mọi bề mặt.

Nước lau kính

Nước lau kính ガラスマジックリン ガラス của hãng Kao sẽ giúp cửa sổ, gương nhà bạn sáng loáng. Chai nước dạng xịt, bạn xịt lên kính và lau nhẹ là sạch bóng. Một chai nước lau kính có dung tích 400ml (tầm 300 yên). Các túi refill cũng có trên thị trường với giá 150 JPY, mua một chai xịt và một vài túi để đổ vào sẽ tiết kiệm hơn nhé!

Đồ tẩy rửa cho nhà tắm-toilet

Dung dịch rửa bằng bọt kem– ジフ クリームクレンザー 270ml . Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho chà rửa phần mặt (như corina, nhựa, granite hoặc ceramic).

Tiêu diệt nấm mốc “Kabi Killer– Tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này, đặc biệt giữa tháng 4 và tháng 10 khi độ ẩm và nhiệt độ cao và nấm mốc phát triển. Mùi rất mạnh do đó nên sử dụng khi không có người và đóng cửa lại. Sử dụng tốt cho phòng tắm, xịt một chút và để yên khoảng 10-15 phút, sau đó rửa với nước. . カビキラー 特大サイズ 本体

Vệ sinh toilet– スクラビングバブル 超強力 トイレクリーナー (400 grams với giá khoảng 150-200 JPY). Dạng gel giúp dễ bám dính vào bồn toilet và để yên vài phút trước khi xối nước.

Vệ sinh đường ống 小林製薬のかんたん洗浄丸 お徳用20(400-500 JPY)

Mỗi khi nhà mình có mùi hơi lạ mà không biết từ đâu ra khi thời tiết ấm hơn, mình bắt đầu sử dụng viên vệ sinh đường ống này khoảng 1 tháng 1 lần để khử mùi. Chỉ cần đổ vào trong bồn rửa, toilet hay bồn tắm với một chút nước, và để đó khoảng 30-60 phút. Sau đó mọi thứ đều sạch sẽ và chạy tốt. Nếu đường ống bị tắt nghẽn, hãy thử loại này.

Vệ sinh sàn nhà các loại

Vệ sinh sàn nhà  – フローリングマジックリン フロア用掃除道具 (giá khoảng 450-500 JPY)  Xịt ở những nơi bạn cần lau chùi với vải ẩm hoặc chổi lau.

Vệ sinh thảmKVBRO giới thiệu Dr. Beckmans. Nó có thể sử dụng cho cả sofa, đi cùng với một bàn chải lau chùi. ドクターベックマン シミとり カーペット/布製ソファ カーペットステインリムーバー ペットの汚れ・消臭 650ml (giá khoảng 1,300 JPY)

Sản phẩm giới thiệu thêm

Mình sử dụng tấm mút trắng này– 激落ちくん ( メラミンスポンジ )  hàng ngày để loại bỏ các vết bẩn trên sàn hoặc trên tường, kể cả với nồi niêu. Bạn không cần dùng xà phòng, chỉ thêm tí nước và chà rửa. Mình nghĩ nhà nào cũng nên trữ một tấm mút này, rất tiện dụng và sạch sẽ.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.