CÁC DỤNG CỤ LÀM ĐẸP NHẬT BẢN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhật Bản nổi tiếng về đồ điện tử, và cả những ứng dụng về làm đẹp cho phụ nữ chúng mình. Tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ AC wat từ 100V-240V, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ nơi đâu miễn là bạn có ổ chuyển đổi phù hợp. Bạn có thể sử dụng mà không cần lo lắng khi mang sang nước khác, đi công tác, hay du lịch vì không cần máy biến thế.

Contents

Máy massage lăn làm ấm Panasonic

Chỉ với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chăm sóc khuôn mặt và cơ thể.
Bạn có thể thay đổi khối lăn giữa loại ma xát nhẹ da với loại cọ mạnh hơn, do đó bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể chọn mức độ nhiệt giữa thấp (khoảng 44℃) và cao (khoảng 48℃). Sau khi đợi khoảng 2 phút cho cây lăn nóng lên, tất cả những gì bạn cần làm và di chuyển cây lăn chậm và nhẹ nhàng đến vùng bạn muốn. Dễ quá phải không? Vậy tại sao không sắm dụng cụ này về để có một salon đơn giản ở nhà?
+ Nhà sản xuất: Panasonic
+ Số hiệu sản phẩm: EH-SP31

Máy làm ẩm ban ngày Nanocare

Máy Nanocare là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp giúp tóc và da luôn đủ độ ẩm mà chỉ cần bật nút. Những hạt nước nhỏ li ti của Panasonic, theo công nghệ “nanoe”, nhẹ nhàng bám vào tóc và da, vì thế có thể bao vệ da khỏi mất độ ẩm và giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc. Bạn cũng có thể sạt điện cho máy bằng cách sử dụng cổng USB của máy tính, vì thế dễ dàng sử dụng thậm chí trong văn phòng. Nó hút nước từ độ ẩm trong không khí vì thế không cần phải thay nước.
+ Nhà sản xuất: Panasonic
+ Số hiệu sản phẩm: EM-SN10

Máy chăm sóc tóc

Sản phẩm này được phát triển sau khi nghiên cứu kỹ năng tay của những người chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Có 4 loại lược mà mỗi loại sẽ có bước di chuyển riêng, vì vậy sẽ có cảm giác giống như được chăm sóc đầu tại spa. Nếu bạn sạc pin đầy thì có thể sử dụng lên đến một tuần (7 lần), vì vậy nếu bạn đi công tác hay du lịch, bạn có thể mang theo và dễ dàng sử dụng khi bạn đi mà không cần sạc pin.
+ Nhà sản xuất: Panasonic
+ Số hiệu sản phẩm: EH-HE95

Chăm sóc Mắt

Nếu bạn đặt máy này lên mắt khi bạn nằm xuống, hơi nước ấm sẽ làm ẩm vùng da quanh mắt và nhịp điệu mạnh sẽ làm giảm sự mệt mỏi của da. Máy chăm sóc mắt này có cục sạc không dây, vì vậy ngoài văn phòng hay nhà, bạn có thể sử dụng ở những nơi như máy bay khi bạn di chuyển khoảng cách xa.
+ Nhà sản xuất: Panasonic
+ Số hiệu sản xuất: EH-SW02

HadaCrie Hot and Cool

Sản phẩm này giúp rửa sạch mặt, cung cấp độ ẩm và thu nhỏ lỗ chân lông. Với chế độ làm sạch, máy sử dụng ion dương để di dời ngay lập tức chất bẩn bên trong lỗ chân lông. Chế độ ion âm sẽ giúp đẩy dưỡng chất vào da sâu và đều hơn. Và cuối cùng kết thúc với chế độ massage lạnh bằng đầu kim loại lạnh giúp lỗ chân lông se khít. Đây là một trong những sản phẩm được người Việt rất ưa chuộng, đặc biệt du khách Trung Quốc khi đi du lịch Nhật Bản mua rất nhiều.
Mình cũng sử dụng máy này và khá thích, phải nói rằng chế độ làm sạch rất hiệu quả. Đợt nào mình chăm sử dụng thì rõ ràng da mặt không bị mụn cám nữa. Máy rất tiện sử dụng và mang đi.
+ Nhà sản xuất: Hitachi
+ Số hiệu sản xuất: CM-N5000

Cây lăn Hikari

Khi bạn lăn cây lăn lên mặt 5-10 lần, chỉ bằng cách lăn khoảng 10 phút “tập thể dục” cho cơ mặt và cũng loại bỏ chất bẩn mà mà cách rửa thông thường không thể loại bỏ được. Bạn có thể lăn phía trên mặt nạ mặt, vì vậy đó là một sản phẩm tuyệt vời giúp dưỡng chất thấm sâu vào trong da hơn. Đây là kích cỡ tích hợp dễ mang theo, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu bất kỳ thời điểm nào.
+ Nhà sản xuất: Japan GALS
+ Số hiệu sản phẩm: HS-8994

Diamond Spot Beau

Sản phẩm này chăm sóc da bằng cách lột và di dời mụn đầu đen. Đầu lột được bọc bởi kim cương nhân tạo, vì vậy nó di dời lớp keratin cũ để làm da mềm mịn.
+ Nhà sản xuất: Japan GALS
+ Số hiệu sản phẩm: JD-6877

Beauty Bar

Sản phẩm này sẽ làm da bạn chuyển đổi bằng cách rung massage, 6000 lần mỗi phút và sóng ion vàng nguyên chất sẽ cung cấp độ ẩm cho da. Bởi vì loại này chống nước, nên bạn thậm chí có thể sử dụng khi tắm!
Ở cửa hiệu điện tử lớn như Bikkuro (Bic Camera`s Shinjuku East Exit), có gian chuyên các ứng dụng làm đẹp nổi tiếng cho du khách nước ngoài, nếu bạn thích có thể đến đây để lựa chọn.
+ Nhà sản xuất: MC Biken
+ Số hiệu sản xuất: BEAUTYBARBM1

Ion Cleansing

テスコム フィオエステ イオンクレンジング TE200-N 毛穴の汚れに TESCOM|nadeshico

Với sản phẩm này bạn sẽ loại bỏ được những chất bẩn từ gia và tăng khả năng thẩm thấu độ ẩm. Hơn thế nữa, chế độ rửa ion chỉ mất 3 phút! Vì thời gian ngắn như vậy nên dù bạn lười đến đâu cũng không thấy phiền khi chăm sóc da mặt nữa.
+ Nhà sản xuất: TESCOM
+ Số hiệu sản xuất: TE200

New Ion + Lotion

Sản phẩm này có thể được sử dụng để rửa mặt và chăm sóc da. Tinh chất vitamin C giúp ngoại bỏ vết thâm và giữ da sáng bóng. Dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng các loại tinh chất dưỡng khác.
+ Nhà sản xuất: Japan GALS
+ Số hiệu sản xuất: JI-7416

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.