GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MẶT NẠ DƯỠNG DA VÙNG MẮT HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.25 out of 5)

Loading...

Khi bước qua tuổi 30, da vùng mắt của bạn bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và việc chăm sóc đặc biệt cho vùng da này rất cần thiết. Một trong những cách chăm sóc đó là đắp mặt nạ dưỡng da vùng mắt để tăng cường độ ẩm, giúp sáng da và đẩy lùi nếp nhăn. Sau đây KVBro xin giới thiệu các loại mặt nạ dưỡng da vùng mắt hiệu quả theo đánh giá của @cosme Nhật Bản.

(1) KOSE Q10 クリアターン 目もとふっくら マスク

Mặt nạ dương da vùng mắt được đánh giá cao nhất của Cosme đó chính là của hãng Kose Q10 クリアターン 目もとふっくら マスク.
Với các thành phần như Coenzyme Q10, collagen, axit hyaluronic vàretinol, mặt nạ dưỡng da vùng mắt Q10 của Kose giúp tăng độ ẩm lên tới 20% giúp dưỡng ẩm, làm sáng da và đặc biệt làm giảm các nếp nhăn tại vùng mắt . Sản phẩm này rất phù hợp với những người có làn da khô.
Một điểm mạnh của mặt nạ Q10 này đó chính là miếng dán sẽ bám chặt vào da, không dễ bị bong ra và không hề bị nhỏ giọt chất lỏng.
Cũng như mọi mặt nạ khác, mặt nạt dưỡng da vùng mắt bạn cũng đắp trong 10 phút.

+ Giá: 521 yên
+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

(2) PURU eye Mask

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt PuRu có chứa “ceramide”, “collagen” và “proteoglycan” là thành phần giữ ẩm dưỡng da rất tốt. Độ ẩm của da tăng 14% khi sử dụng mặt nạ PuRu này, đồng thời miếng dán khá lớn và bám chắc tốt vào da dù bạn có di chuyển mạnh. Thời gian bạn đắp mặt nạ này là khoảng 5 phút, khá ngắn khó với các mặt nạ thông thường.

Điểm mạnh của mặt nạ dưỡng da vùng mắt PuRu đó là giá thành rẻ mà chất lượng lại rất tốt. Một gói có tới 30 cặp (60 miếng) để dùng đủ trong 1 tháng nếu ngày nào bạn cũng đắp dưỡng.

+ Giá: 456 yên
+ Số lượng: 60 miếng (dùng 30 lần cho 2 mắt)

(3) Kao Biore TEGOTAE 

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt của Kao (花王ビオレTEGOTAE 寝ている間の うるおい集中ケアパック) là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để dưỡng da vùng mắt, đặc biệt bạn có thể đắp qua đêm giúp cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất cho vùng da nhạy cảm này. Độ ẩm vùng da quanh mắt tăng 14% khi bạn sử dụng. Miếng dán khá lớn và bám chặt vào da nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị rơi trong lúc ngủ.

+ Giá: 928 yên
+ Số lượng: 16 miếng (dùng 8 lần cho 2 mắt)

(4) KOSE CLEAR TURN PREMIUM 

Clear turn PREMIUM 極濃ロイヤルジュレアイマスクcủa Kose cũng là một trong những loại mặt nặt dưỡng da vung mắt và khóe miệng được chị em đánh giá cao. Mặt nạ này chữa các  thành phần dưỡng da tăng độ ẩm cho da như “axit hyaluronic” và “collagen”, bởi vậy khi sử dụng mặt nạ này, độ ẩm da vùng mắt của bạn sẽ tăng lên tới 12% so với bình thường.

+ Giá: 698 yên
+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

Contents

(5) DHC目もとパックシート

Mạt nạ dưỡng da vùng mắt của DHC có thể đắp qua đêm giúp tăng độ ẩm cho da và chống nhăn hiệu quả. Thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thực vật như chiết xuất lá ô liu.

+ Giá: 715 yên
+ Số lượng: 12 miếng (dùng 6 lần cho 2 mắt)

(6) Kracie eye care

クラシエリンクルケア là mặt nạ dưỡng da vùng mắt của Kracie, chưa 30 gói  (60 miếng ) với các thành phần dưỡng da giữ ẩm như axit hyaluronic và retinol. Khi sử dụng loại mặt nạ này, độ ẩm vùng da mắt tăng 11%. Một tấm có kích thước vừa phải, đắp vừa vặn quanh mắt bạn và bám khá chặt không rơi ra hoặc nhỏ giọt khi đắp. Mỗi lần đắp bạn giữ khoảng 5 phút, khá ngắn hơn so với các loại mặt nạ thông thường.

+ Giá: 842 yên
+ Số lượng: 60 miếng (dùng 30 lần cho 2 mắt)

(7) 資生堂リバイタル リンクルリフト レチノサイエンスAA N

Loại mặt nạ này của Shisedo cực kỳ hữu ích cho da vùng mắt có nếp nhăn. Tuy nhiên, khả năng giữ ẩm cho da của mặt nạ này không cao lắm và bạn sẽ cảm thấy da hơi căng khi đắp vào. Mỗi miếng dán được thiết kế vừa vặn, có kích thước phù hợp với mắt và bám chặt khi đắp lên mắt. Điểm trừ của sản phẩm này đó là giá thành cao.

+ Giá: 4480 yên
+ Số lượng: 24 miếng (dùng 12 lần cho 2 mắt)

(8) 森下仁丹Ravis 目もとパックシート

Loại mặt nạ cho mắt này bạn có để đắp qua đêm, sáng hôm sau thức dậy, da vùng mắt mềm mượt mịn màng. So với các loại mặt nạ dưỡng da vùng mắt ở trên, loại mặt nạ này dưỡng ẩm không cao nhưng giúp da sáng hơn sau mỗi lần đắp.

+ Giá: 366 yên
+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

(9) Matsukiyo 目もとパックシート

Đây là một loại mặt nạ dưỡng da vùng mắt mà bạn có thể đắp trong khi ngủ của Matsukiyo. Loại mặt nạ này chứa các thành phần giữ ẩm dưỡng da như “retinol (vitamin A)”, “coenzyme Q10” và “axit hyaluronic” giúp cải thiện da vùng mắt của bạn.

+ Giá: 408 yên
+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.25 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản