TOP 5 VẬT DỤNG CẦN THIẾT KHI CẮM TRẠI MÙA ĐÔNG ĐỂ KHÔNG BỊ LẠNH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đi cắm trại mùa đông có nhiều cái hay như là vắng vẻ, ít bị mưa và thức ăn ngon. Tuy nhiên có một khó khăn là thời tiết rất lạnh. Sau đây KVBro xin giới thiệu với các bạn 5 vật dụng cần thiết để đảm bảo giữ ấm khi đi cắm trại mùa đông. Đây là những vật dụng mà Nhà Sakura đang sử dụng để  có thể cắm trại ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống còn -4 độ C ?

Dưới đây là link các đồ mình giới thiệu trong video nhé để các bạn tham khảo nhé.

(1) Lều trại Robens klondike grande

Đi cắm trại bạn cần có 1 bộ lều trại tốt, đặc biệt nếu bạn đi cắm trại vào mùa đông. Lều trại dùng để cắm trại mùa đông phải đảm bảo chống gió, chống nước và giữ nhiệt tốt. Bộ lều trại Robens klondike grande được dân đi trại chuyên nghiệp đánh giá cao và là lựa chọn của nhà Sakura.

Link tham khảo: www.robens.jp/klondikegrande2020

(2) Máy sưởi  TOYOTOMI(トヨトミ) 対流型 石油ストーブ 【コンクリート24畳~木造17畳】 (日本製)

Để giữ ấm bạn cần phải có 1 chiếc máy sưởi. Máy sưởi dùng để đi cắm trại được đánh giá tốt là loại máy sưởi dầu TOYOTOMI. Bạn có thể mua online trên Amazon hay Rakuten đều có. Loại mình sử dụng là loại dùng cho phòng cỡ 17~24 chiếu

(3) Đệm hơi AirExpect エアーベッド 電動ポンプ内蔵 ダブルサイズ

Đi cắm trại thì bạn thường nghĩ tới ngủ trong các túi ngủ, tuy nhiên nếu cắm trại vào mùa đông mà nhiệt độ bên ngoài trại dưới 0 độ thì túi ngủ sẽ khó giữ ấm được cho bạn vì sẽ nằm sát mặt đất. Lựa chọn hợp lý hơn đó là chiếc đệm hơi. Ưu điểm của chiếc đệm này là chỉ mất có 3 phút là có thể bơm căng khí và cũng không quá nặng, đủ nằm cho 3-4 người (mùa đông mà, ôm nhau chặt cho ấm)

(4) Máy báo động khí độc 防災グッズ キャンプ用 日本語取扱書 85dB 壁掛け式 テープ付き暖房対策 災害対策

Một trong những vật dụng không thể thiếu nếu bạn đi cắm trại và sử dụng lò sưởi dầu đó là máy báo động khí độc. Khi bạn ngủ say, bạn sẽ không thể biết được lượng CO trong trại tăng khiến bạn không thể thở được mà chìm sâu vào mê man. Vì vậy bạn sẽ rất cần một chiếc máy báo động, báo cho bạn biết khi lượng CO tăng cao để bạn thức dậy kịp thời xử lý.

(5) Máy đo nhiệt độ trong ngoài trại Dretec(ドリテック) 温度計 室内 室外 O-209BL(ブルー)

Cùng với máy báo động thì máy đo nhiệt độ cũng rất cần thiết để đảm bảo bạn luôn biết được nhiệt độ chính xác trong trại cũng như ngoài trời. Một chiếc máy Dretec nhỏ gọn sẽ cực kỳ hữu ích để bạn có trải nghiệm cắm trại trên tuyết lạnh nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm cắm trại thú vị! 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản