Site icon KVBro

LE PAIN QUOTIDIEN –QUÁN CAFE BAKERY Ở SHIBAKOEN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Le Pain Quotidien nằm khu vực trung tâm của công viên Shibakoen, ngay bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng chùa Zojoji, Tháp Tokyo, gần Daimon và Hamarikyu. Đây là địa điểm phù hợp để ăn sáng hay brunch và cà phê sau khi ghé thăm những điểm du lịch trên. Le Pain Quotidien xuất phát từ Brussels và có nghĩa là “Bánh mì Hàng ngày”, quả thật là một trong những tiệm bakery có nhiều loại bánh mì ngon ở Tokyo.

Tuy nhiên, quán cũng phục vụ thực đơn ăn sáng đa dạng với trứng, yogurt và cheese. Có nhiều món mà bọn trẻ rất thích như bỏ thêm chocolate và đậu lên bánh mì của mình, các loại bánh ngọt cũng rất thơm ngon. Bạn có thể tham khảo thực đơn bằng tiếng Anh ở đây

Khi đến đây bạn hãy thử set Eggs Benedict, Farmers Plate và Bread Basket. Phần ăn tầm trung kiểu Nhật – không quá ít cũng không quá nhiều. Phần một người lớn ăn sáng và gọi nước uống tầm 2.000 JPY. Nếu bạn chỉ đơn giản đến uống cà phê, một phần bánh ngọt và nước uống cho người lớn khoảng 1.000 JPY. Quán này cũng phục vụ nếu bạn muốn tổ chức tiệc công ty hay tiệc gia đình.

Quán mở cửa khá sớm và có không gian rộng thoáng phù hợp với gia đình có con nhỏ. Bạn cũng có thể chọn quán làm nơi làm việc free-lance, bởi bên trong quán có view nhìn công viên rất đẹp, và còn có terrace bên ngoài nhìn ra công viên trước Cơ quan hành chính quận Minato. Tuy nhiên, nếu chỉ gọi thức uống và bánh mì mua tại bakery thì chỉ được ngồi ngoài ăn thôi. Nếu đặt món nhà hàng thì mới được ngồi bên trong – một không gian cổ kính với bàn gỗ, view bếp và không gian xanh từ cửa sổ lớn phía sau.

Le Pain Quotidien, Shibakoen, Tokyo

Địa chỉ: 3-3-1, Shibakoen, Minato-ku, Tokyo
Điện thoại: 3-6430-4157
Giờ làm việc: Thứ 2 đến CN: 7:30 – 22:00 (21:00 L.O.)
Cách đi: 1 phút đi bộ từ ga Onarimon (cửa A1) trên tuyến Mita, hay 2 phút đi bộ từ ga Shibakoen (cửa A1)trên tuyến Mita hay Oedo.
Website: www.lepainquotidien.jp/

 

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version