XEX ATAGO GREEN HILLS – SALVATORE CUMOMO BROS – NHÀ HÀNG CÓ VIEW NGẮM TOKYO TOWER VÀ THÀNH PHỐ TỪ TRÊN CAO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nằm trên tầng 42 với độ cao 180m, nhà hàng này chia sẻ bầu trời chung với Tokyo Tower. Tại đây, bạn vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon của Đầu bếp trứ danh Salvatore Cuomo với các món ăn Ý và Nhật vừa có thể ngắm thành phố Tokyo bên dưới bạn.

Có hai phần khác nhau trong nhà hàng: một bên là quán Ý, một bên là quán Nhật. Quán Ý sẽ có view đẹp hơn nhìn ra tháp Tokyo, quán Nhật có view nhìn ra hướng Tameikeisanno.
Dù là ăn trưa hay ăn tối, hãy đặt một course hay từng món, bạn sẽ cảm thấy thật hưởng thụ với các món ăn được chuẩn bị cầu kỳ đầy màu sắc. Với một cốc rượu trong tay, nhìn ra bầu trời xa xa, bạn sẽ có kỷ niệm thật khó quên.

Đây là quán ăn mà KVBro rất thích và đã đến nhiều lần để ăn trưa và tối. Quán này đồ ăn rất ngon và quan trọng có view đẹp. Nếu gia đình, bạn bè từ Việt Nam sang thay vì đưa lên tháp Tokyo tốn phí, hãy cho đi thăm khu xung quanh và dưới chân tháp, sau đó lên nhà hàng này dùng bữa, bạn vừa có bữa ăn ngon miệng, vừa thư thái ngắm cảnh thành phố đó. Đây là nơi phù hợp để hẹn hò, đi cùng gia đình, bạn bè và cả đối tác. Lưu ý, nhà hàng không có trẻ em cấp 1 trở xuống vào, nên các bạn dẫn theo con nhỏ thì không được nhé. Và như thông lệ ở Tokyo, ăn trưa giá cả phải chăng hơn, ăn tối course rất xịn, nhiều món và đương nhiên giá cả đắt hơn nha. Bữa ăn trưa giá rẻ nhất là 1500 yên chưa thuế, có nhiều course khác nhau cho bạn lựa chọn, Ăn tối giá khoảng 8000 yên chưa thuế là course rẻ nhất đó.

Còn một tip nữa của mình để có chỗ ngồi có view đẹp đó là đến sớm hoặc muộn hẳn, thường mình đến lúc khoảng 1 giờ hơn để ăn trưa thì sẽ có chỗ ngồi view đẹp. Thường gọi đặt chỗ yêu cầu view đẹp thì nhà hàng chỉ trả lời là sẽ cố gắng, nhưng rất hên xui đó, mấy lần đặt đều không có chỗ đẹp cả. Nhưng nếu bạn không ngồi sát cửa sổ thì không có gì phải buồn. Thứ nhất là view nhìn vẫn khá đẹp, thứ hai, sau khi ăn xong hoặc trước khi ăn hãy yêu cầu các bạn nhân viên phục vụ chụp ảnh cho mình. Mình rất thích cung cách phục vụ của quán, đặc biệt anh quản lý dễ thương luôn dắt đến chỗ view đẹp nhất (không cho khách ngồi đấy) để chụp hình, và chịu khó phục vụ các nhóm chị em hết người này đến người kia, chụp cả ảnh màu và trắng đen, bảo đảm khi ra về bạn sẽ hài lòng vì có những bức ảnh rất chất như KVBro nhé.

Thông tin Địa chỉ:      2-5-1 Atago, Minato-ku, Atago Green Hills Mori Tower 42F Số điện thoại: 03-5777-0065 Giờ làm việc: Bữa trưa (11:30 – 15:30, L.O lúc 14:30), Bữa tối (17:30 – L.O 22:30) Mở cửa 7 ngày trong tuần

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.