Site icon KVBro

MANRIKI – QUÁN RAMEN HƯƠNG VỊ ĐẶC SẮC TẠI GA NISHIKASAI

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nếu bạn là người sành ăn ramen, bạn không thể bỏ qua quán ramen có hương vị cực thơm ngon đặc sắc tại ga Nishikasai-Tokyo. Quán mì này rất nổi tiếng với những người sành ăn cũng như yêu thích món ramen. Quán mì từng đạt giải thưởng quán mì xuất sắc năm 2014.

Giới thiệu về quán Ramen Manriki

Nếu cuối tuần, bạn sẽ phải xếp hàng chờ khá lâu để có thể được thưởng thức hương vị mì Manriki, ngày trong tuần thì nếu không phải giờ ăn trưa hay tối thì bạn chờ tầm 5-10 phút thôi.

Không gian quán mang một vẻ rất thần bí đặc trưng của phật giáo. Nhân viên đầu bếp đều mặc đồ đen in hình chữ Man 卍. Một số nhân viên có cắt đầu có hình chữ man 卍.

Nước dùng ngọt đậm vị xương lợn xương gà hầm với cá cùng với hơn 10 loại gia vị như thảo quả, quế chi, một chút cay của gia vị ấn độ- thái lan, rất đặc trưng mà mình chưa từng thấy một quán ramen nào tại Nhật có. Vị cay không làm bạn thấy nóng ran miệng như mì cay tantanmen, bạn cảm thấy ăn rất vào và hương thơm của nước dùng lưu lại tới sợi mì cuối cùng.

Đặc biệt, giá bỏ vào cùng mì tại đây không đơn thuần là giá luộc như các quán mì thông thường khác. Giá đỗ tại đây được xào tái, cọng giá vẫn rất giòn mà được ngấm đều gia vị. Bạn có thể chọn loại thêm nhiều giá hoặc thêm nhiều rau mùi. Đây cũng là điểm thú vị của quán mì này, đó là sử dụng rau mùi chứ khônh phải là wakame hay dong biển nori như các quán mì khác.

Giá từ 780 yên đến hơn 1000 yên tùy loại mì, món gọi thêm của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ QUÁN

+ Địa điểm: Manriki 卍力   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo Edogawaku Nishikasai 3-chōme 16 − 5
+ 〒134-0088 東京都江戸川区西葛西3丁目16−5
+ Tel: 03-6848-1346
+ Web: www.manriki.net/original
+ Thời gian mở cửa: từ 11:300~21:30, nghỉ thứ 4 hàng tuần.
+ Cách đi lại: đi bộ 7 phút từ ga Nishikasai tuyến Tozai (西葛西駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Các quán Ramen ngon tại Tokyo

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version