NHÀ HÀNG ARTISAN DE LA TRUFFE PARIS – TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi bạn nghe từ truffle, bạn nghĩ rằng đắt tiền, phải không? Artisan De La Truffe Paris có thể thay đổi ý kiến của bạn.

Artisan de la Truffe có nguồn gốc là một cửa hàng ở khu vực BHV, một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Paris. Nhà hàng cung cấp các món ăn sử dụng nhiều nấm cục chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận theo mùa, chủ yếu ở Châu Âu, cũng như muối nấm cục và dầu nấm cục. Ngoài ra, bạn có thể thản nhiên thưởng thức nấm cục với hương vị thơm ngon hiếm có, quý hiếm với giá cả phải chăng mà các nhà hàng thông thường ở Nhật Bản không thể có được.

Cửa hàng nhập khẩu của Pháp này, nằm trong Tokyo Midtown, chuyên về các món ăn với các lát nấm cục hữu cơ theo mùa, bao gồm cả các loại trắng và mùa hè. Giá của các món như risotto và cá hồi dao động từ ¥ 1.800 đến 4.500. So với chất lượng của nấm cục và khu vực thì đây là một giá thành khá hợp lý. Có lẽ đây là một lựa chọn tốt cho một dịp đặc biệt. Nhà hàng có khu vực terrace rất thoáng mát, đặc biệt phù hợp khi thời tiết đẹp, thưởng thức các món brunch ở đây.

Nhà hàng còn có cửa hàng trực tuyến cũng bán các sản phẩm nguyên bản của Artisan de la Truffe. Nhà hàng có các sản phẩm hấp dẫn như “Dầu ô liu nguyên chất với nấm cục đen”, “Muối nấm mùa hè” và “Tagliatelle với nấm cục”.

Thông tin chi tiết:

+ Địa chỉ: Tokyo Midtown D-0018, 9-7-4 Akasaka, Minato-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Roppongi (tuyến Oedo, Hibiya), ga Nogizaka (tuyến Chiyoda)ư

+ Web: TruffledeParis

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

+ Thời gian: Thứ 2-7 11am-3.30pm (last orders 2.30pm), 5.30pm-11pm (10pm); Chủ nhật và ngày lễ 11am-11pm (10pm)

+ Online shop: Truffle