NHÀ HÀNG ĐÀI LOAN ANDA GYOZA, TOKYO – ĐẠT CHUẨN BIB GOURMAND

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bib Gourmand là tiêu chuẩn của Michelin dành cho các nhà hàng có món ăn ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Anda Gyoza là một nhà hàng kiểu Đài Loan hơn là kiểu Nhật. Một đặc điểm dễ nhận thấy là món gyoza ở đây tròn hơn kiểu hình trăng khuyết hay thấy ở các tiệm Nhật ại Tokyo. Và các món ăn cũng được sử dụng nhiều thảo mộc hơn tạo nên những món ăn đầy hương vị, vì thế hương vị rất đặc biệt mà vẫn rất ngon.

Ngoài gyoza, các món ăn khác cũng được nêm nếm gia vị và nguyên liệu tạo cảm giác như món Đông Nam Á hơn là món Nhật. Một số món ăn được bỏ gia vị như tôm khô, dừa…

Bạn hãy thử suất ăn suigyoza như KVBro thử xem, bạn sẽ có 8 gyoza hấp, một phần cơm thịt heo xào với cà rốt, dưa leo và món daikon ăn kèm, một chén soup rong biển chỉ với giá 1000 yên.

Các món ăn khác là sự sáng tạo kết hợp giữa món Đài và món Nhật, cơm heo chẳng hạn, là sự biến thể của món cơm bò truyền thống Đài Loan.

Nếu bạn thấy gyoza hơi nhạt so với khẩu vị của mình, bạn có thể chấm với nước tương, dấm đen và rayu (sốt gyoza làm từ dầu mè và tiêu). Bạn có thể gọi thêm bia trắng Hitachino Nest, umeshu hay rượu Trung Hoa để tăng hương vị bữa ăn. Giá một suất ăn và hai ly rượu tầm vào 4000 yên.

+ Địa chỉ: 3-21-2 Nishihara, Shibuya-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Yoyogi-Uehara
+ Web: Anda Gyoza
+ Tel: 03 6407 8813
+ Thời gian: 11:30-23:00, đóng cửa thứ 3.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.