NHÀ HÀNG RAMEN ĐƯỢC GẮN SAO MICHELIN – KONJIKI HOTOTOGISU, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sobahouse Konjiki Hototogisu (金色不如帰) là nhà hàng ramen thứ 3 trên thế giới được gắn sao Michelin (vào năm 2019, sau Tsuta và Nakiryu). Món đặc sắc nơi đây là shouyu soba được làm từ 3 loại xương hầm soup – nước dùng heo, wa-dashi (nước dùng kiểu Nhật) và dashi nghêu hamaguri.
Tuy nhiên, nhà hàng thường giới thiệu món shio soba cho thực khách. Có thể nói món này có nước dùng tinh tế với sự phối hợp tuyệt hảo của hai loại muối (muối đá Mông Cổ và muối biển Okinawa) và được nấu cùng với nghêu hamaguri và cá vền đỏ tạo nên vị ngọt hải sản thanh tao, độc đáo.

nhà hàng ramen

Contents

Giới thiệu về quán ramen Konjiki Hototogisu

Mì sau đó được hoàn thành với dầu nấm truffle trắng của Ý, sốt nấm porcini, thịt xông khói thịt xông khói và sốt inca berry. Phải nói hương vị rất đậm đà và bạn không thể không húp đến giọt cuối cùng.

Sobahouse Konjiki Hototogisu KVBro Đương nhiên tại đây sẽ có món tsukemen (mì nhúng), cùng với những món ăn kèm như trứng, lát thịt heo và nhiều món khác. Bạn sẽ thấy tờ giấy giải thích bằng tiếng Anh tại máy bán hàng tự động để bạn đặt món. Cần lưu ý chỉ có 7 ghế ngồi ở quầy và một số bàn nhỏ cho 2 người mà thôi. Vì thế bạn hãy sẵn sàng xếp hàng đợi nhé – nhưng sẽ rất đáng giá đó bởi món ramen chất lượng Michelin này chỉ có giá 900 yên mà thôi.

menu thực đơn quán ramen

Thông tin chi tiết về quán

+ Địa chỉ: Dainijuni Kyutei Mansion, 2-4-1 Shinjuku, Shinjuku,  Tokyo [Bản đồ]
+ Cách đi: ga Shinjuku-Gyoenmae (tuyến Marunouchi)
+ Tel: 03 5315 4733
+ Mở cửa: Thứ 3-CN 11:30-15:00, Thứ 3-Thứ 7 18:30-21:30, đóng cửa thứ 2.

Các quán Ramen ngon tại Tokyo

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.