Site icon KVBro

NHỮNG BỘ PHIM TÀI LIỆU HAY TRÊN NETFLIX DÀNH CHO TRẺ 10-12 TUỔI – PHẦN 2

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nếu bạn thích xem phim tài liệu và mong muốn bé nhà mình cũng xem những bộ phim hữu ích, hãy đọc bài này của KVBro nhé. Trong bài viết này, KVBro sẽ tổng hợp các phim tài liệu hay trong Netflix phù hợp có các bé từ 10-12 tuổi. Hãy chọn bộ phim phù hợp với gu của bé và cả gia đình cùng xem với nhau. Bài viết này KVBro sẽ luôn update cập nhật các phiên bản mới nhất nha.

Contents

ROOTING FOR ROONA

Một bé gái tên Roona Regum được sinh ra ở Đông Bắc Ấn Độ với kích thước đầu to chưa từng thấy do dị tật bẩm sinh gây ra. Đây là câu chuyện của một gia đình và cách họ nuôi dạy một đứa trẻ với những khó khăn không thể vượt qua.

Lời thoại đáng nhớ: Lời mở đầu của bộ phim do Fatima, mẹ của Roona nói thẳng vào trái tim: “Tôi luôn ước có một đứa con gái. Luôn. Một đứa con gái biết nỗi buồn của mẹ nó. ”

BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY

Bộ phim này ba mẹ khỏi dụ, mấy bạn nhỏ cũng thích coi đó, nhất là các bạn mê KPop. Một bộ phim tài liệu gốc của Netflix về nhóm nhạc K-pop. Blackpink: Light Up the Sky đi sâu vào những khía cạnh chưa từng thấy trong cuộc sống của những thần tượng nhạc pop này – khám phá của họ bởi YG Entertainment, những năm đào tạo nghiêm ngặt, sau đó là sự nổi tiếng gần như chóng mặt. Caroline Suh, đạo diễn đứng sau Salt, Fat, Acid Heat của Samin Nosrat, đã chỉ đạo bộ phim dài 79 phút công chiếu vào ngày 14 tháng 10.

Blackpink: Light Up the Sky tập trung vào kiểm tra mức độ kinh doanh của K-pop có thể trở nên khắc nghiệt như thế nào, sự giám sát gắt gao của giới truyền thông, tiêu chuẩn vẻ đẹp phi thực tế, các cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần và cách ngành công nghiệp này thường thất bại trong việc bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Với việc phát hành album trước phim tài liệu, rõ ràng đây là một mánh lới quảng cáo tiếp thị, nhưng chắc chắn sẽ khuấy động cảm xúc của fandom.

KISS THE GROUND

Được tường thuật và có sự tham gia của Woody Harrelson, Kiss the Ground là một bộ phim đầy cảm hứng và đột phá, tiết lộ giải pháp khả thi đầu tiên cho cuộc khủng hoảng khí hậu của chúng ta. Kiss the Ground tiết lộ rằng, bằng cách tái tạo đất trên thế giới, chúng ta có thể ổn định hoàn toàn và nhanh chóng khí hậu Trái đất, khôi phục các hệ sinh thái đã mất và tạo ra nguồn cung cấp lương thực dồi dào. Sử dụng đồ họa và hình ảnh hấp dẫn, cùng với cảnh quay ấn tượng của NASA và NOAA, bộ phim minh họa một cách nghệ thuật cách, bằng cách rút carbon trong khí quyển, đất là phần còn thiếu của câu đố khí hậu. Bộ phim này được định vị để thúc đẩy một phong trào hoàn thành điều không thể – giải quyết thách thức lớn nhất của nhân loại, cân bằng khí hậu và đảm bảo tương lai loài người chúng ta.

BEHIND THE CURSE

Do Daniel J. Clark đạo diễn, “Phía sau đường cong” là một tài liệu hấp dẫn cấp bách và thú vị nhằm tìm cách thấu hiểu âm mưu phổ biến trên trái đất phẳng. Thông qua một mô hình hai chiều, chỉ là một chiếc đĩa chỉ bao gồm một bức tường băng làm vòng ngoài của bề mặt, Trái đất phẳng đã và tiếp tục bác bỏ những quan sát hàng thế kỷ cho rằng Trái đất hình tròn — vâng, họ thậm chí còn phủ nhận trắng trợn bằng chứng chụp ảnh về sự hiện diện ba chiều của trái đất từ ​​không gian. Ngay cả với bằng chứng không thể chối cãi về hình dạng hình cầu của trái đất, tại sao mọi người lại bị thu hút bởi niềm tin phi lý này đến vậy? Mặc dù (các) câu trả lời rất phức tạp, bộ phim tài liệu của Clark đã đi sâu vào lý do tại sao lời kêu gọi này vẫn tồn tại.

KNOCK DOWN THE HOUSE

Một người pha chế trẻ ở Bronx, con gái của một thợ khai thác than ở Tây Virginia, một người mẹ đau buồn ở Nevada, và một y tá đăng ký ở Missouri đã xây dựng một phong trào các ứng cử viên nổi dậy để thách thức những người đương nhiệm quyền lực trong Quốc hội. Một trong những cuộc đua của họ sẽ trở thành cuộc chính biến chấn động nhất trong lịch sử nước Mỹ gần đây.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version