REVIEW AMAZON FIRE HD KIDS MODEL

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cùng KVBro và bạn Phan Phương Mai review về Amazon Fire HD Kids nha. Các bạn nào quan tâm đến ứng dụng đọc sách cho bé thì đừng bỏ qua bài review chất lừ này nhé.

Trước giờ các bạn chắc nghe nhiều về quà Tablet siêu rẻ của Amazon rồi. Mình cũng nghe nhưng thấy nhiều người review bảo độ mượt thì thua xa ipad, nhà mình thì máy tính, laptop cả riêng lẫn của cơ quan nhiều hơn số nhân khẩu rồi 😂, nên cũng không có nhu cầu mua thêm tablet làm gì nữa.

Fire HD 10 キッズモデル (10インチ) アクアマリン 数千点のキッズコンテンツが1年間使い放題

Amazon Fire HD 10 Kids Pro Review: Great for older kids

Tuy vậy dạo gần đây mỗi lần mình lượn vào Amazon xem sách, là mấy cái quảng cáo Amazon Fire Kids nó lại đập vào mắt. Xong lại được bạn An nhà mình suốt ngày ao ước có được 1 cái tablet màu tím mộng mơ riêng vào dịp sinh nhật 8 tuổi… Sau 1 hồi nghiên cứu thấy cái này cũng có 1 số điểm hay hay, mà giá thì cũng rẻ (1 man 5 cho loại 8 inches, 2 man cho loại 10 inches), nên cuối cùng mình và bố bạn An đã duyệt.

Loại 8 inches Loại 10 inches

Hôm nay hàng về, tối đợi nó ngủ mới mở ra check mà ôi giời ơi ưng quá là ưng :)).

Ưng gì thì giờ mình sẽ nói :

✅ Ưng nhất là kho tàng sách và ứng dụng Amazon Free Time Unlimited đi kèm, phải nói là như tha cả hàng sách về nhà mà không tốn tiền luôn, trời ơi :)). Các bác hãy nhìn hình em đính kèm để hình dung về kho content khổng lồ của nó. Cái hay ở đây, là những quyển sách này toàn là những bộ hot hit bình thường mua ngoài hiệu sách cứ phải tầm 1-2000y/quyển, thì trên đây có hết.

✅ Bộ 学校で教えてくれない gồm 24 quyển chắc nhiều mẹ biết, mua ngoài hiệu sách hoặc trên Kindle cứ phải 800-1000y/q thì giờ nó là content free đính kèm khi mua em tablet này :)). Rồi 図鑑, lịch sử thế giới bằng manga, bộ các tác phẩm nổi tiếng nên đoc trước 10 tuổi, truyện ehon Disney, Conan, Doremon, bao la bát ngát, down phát là đọc được không tốn tiền mua, không chật nhà 😂.

✅ Kho apps của nó cũng khủng không kém, app học 英検,漢検, 算数、国語 đủ cả, mà toàn của Gakken với ALC này nọ nổi tiếng chớ.

✅ Mấy cái này khi lập profile của con, mình note tuổi là nó sẽ tự động hiển thị sách và app phù hợp với con. Cái kho ứng dụng này free trong 1 năm đầu, nhưng sang năm thứ 2 cũng chỉ 480y/tháng, quá rẻ so với lượng content quá khủng của nó.

✅ Tablet có 2 chế độ, chế độ thường thì như Amazon Fire 10, tức là xem được Youtube và down được các app khác từ kho ứng dụng cho Android.

✅ Còn chế độ kids thì…không có Youtube luôn:)), chỉ có sách, ứng dụng và video (video dành cho kids lấy từ kho của Amazon Prime).

✅ Ngoài ra bố mẹ đặt đượcc thời gian dùng tối đa trong 1 ngày dành cho con, có thể tắt máy từ…điện thoại của bố/mẹ và theo dõi từ điện thoại của mình xem hôm nay con xem gì trên đấy.

Màn hình loại 10 inches mình thấy xem khá to, đọc sách thoải mái. Dĩ nhiên vì không phải là trang giấy nên sẽ không có cảm giác như lật giở sách, và cũng hại mắt hơn, nhưng bà An thì cũng toàn đọc sách tầm 15-20p/lần thôi, nên mình nghĩ cũng ổn. Vì mua sách tốn là 1 chuyện, mình ngại nhất khoản chật nhà thôi :)), còn mượn thư viện thì không có nhiều quyển mới lắm.

✅ Máy dành cho trẻ con nên chế độ bảo hành cũng ổn. Bảo hành free 2 năm và nhỡ may nó có đánh rơi choang phát làm tổn hại long thể con máy thì cũng được Amazon đổi lại cái máy cho :)). Gì chứ 2 con phá đồ nhà mình thì cũng nghi lắm :)).

※Tổng hợp bài viết: Bạn Phan Phương Mai –  Chia sẻ và trải nghiệm của Mai | Facebook

Cảm ơn bạn Phan Phương Mai đã cung cấp bài viết cho KVBro.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản