Site icon KVBro

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH HOẠT HÌNH HAY CHO TRẺ MẪU GIÁO 2020

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Dù lứa tuổi 3-5 được khuyến cáo không nên cho xem ti vi nhiều. Đôi lúc ti vi cũng là cứu cánh cho bố mẹ những lúc bận rộn, và nếu biết tiết chế và lựa chọn thì sẽ không làm hại mắt bé, và nhiều chương trình hỗ trợ sự phát triển của bé. Hãy cùng KVBro điểm qua một số chương trình dành cho bé 3-5 tuổi trên Netflix được đánh giá có tính giáo dục, thẩm mỹ và giải trí cao. Một số trong những chương trình này được phát trên youtube.

Contents

JUSTIN TIME

Thật quan trọng để nuôi dưỡng cảm giác phiêu lưu và khám phá ở những đứa trẻ của chúng ta, và chương trình đầy gan dạ và tràn đầy năng lượng này tạo cảm giác cân bằng tốt đẹp giữa việc giải quyết các vấn đề xã hội hàng ngày mà trẻ em phải đối mặt và cách chúng có thể tìm cảm hứng để giải quyết những vấn đề đó thông qua trí tưởng tượng. Chương trình xoay quanh Justin và người bạnhữu ích có thể thay đổi hình dạng  của anh, Squidgy, người đối mặt và biến mỗi ngày thành những cuộc phiêu lưu sử thi trong khi dạy trẻ em về tầm quan trọng của việc khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về các nền văn hóa khác. 

PIFFIN ROCK

Chương trình biểu diễn Ailen quan trọng này rất phù hợp cho những đứa trẻ mới biết đi, những bé không có anh chị lớn và đang tìm kiếm một nhân vật có quyền  lực như vậy để chỉ cho họ cách định hướng thế giới khó hiểu. Mỗi tập của Puffin Rock xếp thành những họa tiết ngắn trong đó hai chú chó thân thiện và chu đáo, Oona và em trai của cô, Baba, học cách đồng cảm với những sinh vật xung quanh bờ biển nhỏ bé mà chúng gọi là nhà. Oona là một người chị lớn hoàn hảo, hướng dẫn Baba vượt qua những cuộc phiêu lưu của họ khi họ tìm hiểu về những sinh vật mới đầy hấp dẫn. Kết cấu như cuốn truyện màu nước trông tuyệt đẹp và ngay lập tức thu hút các bạn nhỏ.

ASK THE STORYBOTS

Bất kỳ cha mẹ của một bé chập chững biết đi đi sẽ nói với bạn rằng nếu những niềm vui có một câu khẩu hiệu, thì đó sẽ là “Tại sao?”. Đây là độ tuổi mà trẻ em muốn tìm hiểu về tất cả mọi thứ xung quanh, bất kể ngẫu nhiên hay là điều đương nhiên với chúng ta. Đó là lý do tại sao Ask The Storybots là một chương trình thiết yếu cho cácbé. Mỗi tập trả lời rất nhiều câu hỏi phổ biến cho trẻ mới biết đi, như là Tại sao đêm lại xảy ra? và tại sao tôi phải đánh răng? Sau đó, nó sử dụng một loạt các robot nhỏ tò mò để đưa chúng vào một cuộc hành trình chi tiết đáng ngạc nhiên để cung cấp câu trả lời. Thiết kế của robot rất đơn giản và chương trình thực sự tuyệt vời trong việc truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bằng cách pha trộn nhiều phong cách hoạt hình khác nhau.

WORD PARTY

Khi nói đến giáo dục trẻ mới biết đi, bạn không bao giờ sai lầm với Công ty Jim Henson. Word Party là một công cụ thiết yếu trong việc dạy bảng chữ cái và chính tả cơ bản cho trẻ mẫu giáo. Nó theo một nhóm các em bé động vật được nhân cách hóa khi chúng học nhiều từ khác nhau, đồng thời dạy cho khán giả nhỏ bé của mình về cách xử lý xung đột trong các tình huống xã hội khó hiểu hoặc áp đảo. Hoạt hình 3D rất đơn giản và có vẻ ngoài CG rẻ tiền, nhưng cách làm việc được nghiên cứu kỹ lưỡng và nghiêm túc của chương trình dạy chính tả và hành vi xã hội đúng đắn khiến nó đáng để bé nhà bạn dành thời gian.

LUNA PETUNIA

Thoạt nhìn, Luna Petunia trông giống như một trong những chương trình về công chúa tầm thường về mặt cảm xúc và trí tuệ hướng đến các cô gái bé nhỏ, hoàn chỉnh với gu thẩm mỹ lòe loẹt. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu sâu hơn, nó hóa ra là một phần rất hữu ích của giáo dục khi nói về việc dạy trẻ kỹ năng giải quyết vấn đề cơ bản. Trong mỗi tập phim, Luna vui tươi bước vào vùng đất mơ ước của cô và gặp phải nhiều vấn đề khác nhau phải được giải quyết với sự giúp đỡ từ người phù thủy lấy cảm hứng từ phù thủy xứ Oz. Cách mỗi tập phim thể hiện tầm quan trọng của việc hít thở và bình tĩnh suy nghĩ về một giải pháp cung cấp một lối thoát cảm xúc cho trẻ em, đặc biệt là đối với những bé đang đối mặt với sự bất an.

KAZOOPS!

Trẻ mới biết đi, về bản chất, thường chỉ có thể nắm bắt sự tuyệt đối. Chúng hoặc muốn tất cả mọi thứ, hoặc không cái nào cả. Thỏa hiệp và điều độ chưa có trong từ vựng của chúng. Kazoops! là một chương trình nhỏ thú vị về trí tưởng tượng âm nhạc vô biên của một đứa trẻ và chú lợn cưng của anh ấy cũng khéo léo giáo dục trẻ em về việc không có gì thực sự là đen và trắng. Mỗi tập phim bắt đầu với đứa trẻ mong muốn một thái cực ích kỷ, như có được mọi thứ mình muốn bất cứ khi nào cậu ta muốn. Điều này sau đó dẫn đến một số âm nhạc, nơi cậu ta dần dần tìm ra nhiều tiêu cực của khía cạnh đó. Thiết kế nhân vật đơn giản, nhưng dễ hiểu với các bạn nhỏ.

Ngoài ra, còn có một số chương trình hay khác như Little Einsteins, Super Why!, Sarah and Duck và Pocoyo bạn có thể tìm thử trên youtube hoặc các kênh khác nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Exit mobile version