CÁC TRƯỜNG TRỰC TUYẾN DẠY CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bên cạnh các chương trình homeschool của Mỹ, chương trình Cambridge của Anh cũng là một chương trình giáo dục quốc tế uy tín, đem đến môi trường học tập chất lượng cao và được công nhận tại hầu hết các trường Đại học trên thế giới. KVBro xin chia sẻ một số trường trực tuyến giảng dạy chương trình này cho các bạn tham khảo.

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE VÀ IB – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Contents

1. Tổ chức giáo dục Nisai

Tổ chức giáo dục Nisai Group được thành lập vào năm 1996 tại Anh quốc. Nisai sở hữu nhiều thành viên, trong đó bao gồm hệ thống trường tư thục, các trung tâm kiểm định chất lượng và đào tạo nghề, cũng như các đơn vị chuyên môn phụ trách các chương trình giáo dục trực tuyến và sản phẩm công nghệ giáo dục.
Nisai Virtual Academy là đơn vị trực thuộc Tổ chức giáo dục Nisai, được thành lập vào năm 2004. Nisai Virtual Academy là trường phổ thông trực tuyến lâu đời nhất tại Anh quốc, tiên phong về giáo dục trực tuyến có kiểm định chất lượng. Trường đã đăng ký với Bộ giáo dục của Anh (mã số trường 310/7904), và là trường trực tuyến đầu tiên và duy nhất được thanh tra bởi OFSTED, Cơ quan quản lý chất lượng của toàn bộ cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Anh. Trường đạt xếp hạng “Good Provider”, mức xếp hạng cao thứ hai trong bảng xếp hạng của OFSTED vào năm 2017.
Để phục vụ thị trường quốc tế, Tổ chức giáo dục Nisai Group chính thức ra mắt Nisai Global School, phiên bản quốc tế của Nisai Virtual Academy, vào năm 2020. Nisai Global School giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge Quốc tế, từ bậc Lower Secondary, đến IGCSE và AS/A Level. Nisai Global School hoạt động và chịu sự quản lý trực tiếp của Nisai Virtual Academy về mặt chuyên môn.

2. Crimson Global Academy VN-EN – World Class Online School | GCSE, A Levels, AP

Crimson Global Academy (CGA) là một trường trung học trực tuyến đẳng cấp thế giới được thiết kế cho những học sinh đầy tham vọng. Nhiệm vụ của Crimson rất đơn giản: là cung cấp nền giáo dục cao cấp mà không bị ràng buộc bởi việc học thể chất. Crimson kết nối những giáo viên hàng đầu thế giới với một lớp học nhỏ, trực tiếp gồm những người học quốc tế, cho dù họ ở đâu.
Thông qua trường trung học trực tuyến Crimson mong muốn cung cấp:
– trường học hiệu quả, đầy thử thách và biến đổi
– tiếp cận với các công nghệ giáo dục tiên tiến
phương pháp tiếp cận ‘toàn bộ con người’ đối với học viên
– kết nối với môi trường học tập toàn cầu
một chương trình đa dạng gồm các hoạt động ngoại khóa
– văn hóa học đường tích cực
– Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, uy tín và được quốc tế công nhận. Học sinh tham gia các môn học GCSE và / hoặc A-Level Quốc tế, hoặc các khóa học Xếp lớp Nâng cao
– Công nghệ hàng đầu để cung cấp trải nghiệm trực tuyến phong phú
linh hoạt cả về địa điểm cũng như lựa chọn tuyển sinh

3. Vietnam – King’s InterHigh (kingsinterhigh.co.uk)

Được thành lập vào năm 2005, và là thành viên của Inspired Education Group, King’s InterHigh là trường quốc tế xuất sắc của Anh quốc dành cho học sinh từ 7-18 tuổi, với các chương trình IGCSE và A-Level được công nhận và kiểm định chất lượng, giúp học sinh đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới, linh hoạt, theo hình thức trực tuyến. Hệ thống giáo dục Anh quốc và các Hội đồng khảo thí quốc tế như Edexcel International, Oxford AQA International và Cambridge International áp dụng thang điểm 1-9 cho các kỳ thi IGCSE, theo đó 9 là điểm cao nhất thí sinh đạt được trong kỳ thi. Tại King’s InterHigh, 44% đạt 7-9.
Chương trình A-level áp dụng thang điểm từ A* đến G, trong đó A* là điểm cao nhất, và trung bình mỗi năm chỉ có 10% học sinh trên toàn thế giới đạt được mức điểm này. Tại King’s InterHigh, 43% đạt A * – A.
Russell Group Universities: Là tập hợp các trường đại học lâu đời, danh tiếng nhất tại Anh quốc. Đây là khối các trường đại học có các lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và yêu cầu tuyển chọn khắt khe. Tại King’s InterHigh, 48% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học thuộc Russell Group.
Với phương thức học tập trực tuyến, hoàn toàn linh hoạt và thoải mái tại nhà, học sinh trường King’s InterHigh còn được kết nối với cộng đồng hơn 3.500 học sinh của trường, đồng thời là một thành viên trong mạng lưới hơn 50.000 học sinh thuộc Tập đoàn Inspired Education Group trên toàn cầu.
King’s InterHigh cung cấp chương trình học phổ thông quốc tế của Vương quốc Anh một cách toàn diện và linh hoạt. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh các bậc học như sau:
– Tiểu học (Lớp 3-6)
7 môn học, bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tiếng Pháp, Truyền thông Sáng tạo, Nhân văn, Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán (STEM).
– Phổ thông cơ sở (Lớp 7-9)
8 môn học bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học, tiếng Pháp / Tây Ban Nha, Truyền thông sáng tạo, Lịch sử, Địa lý, STEM. (Tiếng Đức và Khoa học Máy tính được giảng dạy từ Lớp 9).
– IGCSE (Lớp 10 & 11)
Học sinh được chọn học trong 15 môn, bao gồm Tiếng Anh, Văn học Anh, Toán, Lịch sử, Địa lý, Hoá học, Sinh vật, Vật lý, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Tiếng Pháp/ Tây Ban Nha/ Đức, Tâm lý học, Nghiên cứu phim (chỉ dành cho các kỳ thi của Anh), Nghiên cứu Tôn giáo, Toán nâng cao, Tiếng Ả-rập.
– A Level (Lớp 12 & 13)
Học sinh chọn từ 21 môn học khác nhau, bao gồm Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Kinh doanh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Kinh tế, Lịch sử nền văn minh (chỉ dành cho các kỳ thi của Anh), Khoa học Máy tính, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Toán học nâng cao, Luật , Xã hội học, Tâm lý học, Nghiên cứu Truyền thông (chỉ dành cho các kỳ thi ở Anh), Chính trị (chỉ dành cho các kỳ thi ở Anh).
Tổng hợp bài viết: Cô DƯƠNG MỸ LINH – Giám đốc Học thuật (1) Nisai Global School – Viet Nam | Facebook
Cảm ơn cô Dương Mỹ Linh đã cung cấp bài viết cho KVBro.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA