2 NGỌN HẢI ĐĂNG ĐẸP NHẤT TỈNH AICHI-THÁNH ĐỊA CỦA TÌNH YÊU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những địa điểm tuyệt vời để đi ngắm cảnh cùng với người yêu đó chính là bờ biển xanh bên ngọn hải đăng trắng. Bạn có thể tới lúc bình minh, hoàng hôn cũng như bất cứ khi nào khi nào cũng đẹp mơ màng. Hãy cùng KVBro điểm danh 2 ngọn hải đăng đẹp nhất tỉnh Aichi nơi hẹn hò lãng mạn nhất, nơi được gọi là thánh địa của tình yêu!

Contents

Hải đăng Noma (野間灯台)

Ngn hi đăng Noma được xây dng t năm 1921 có chiều cao 18m. Nơi đây là một trong những địa điểm hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi tại tỉnh Aichi. 

Đây cũng là địa điểm tuyệt vời để ngắm bình mình hay hoàng hôn.

Ngay cạnh ngọn hải đăng trắng này, tháp chuông thề nguyện tình yêu và khoá tình yêu giành riêng cho các cặp đôi yêu nhau tới đây để cầu nguyện cho tình yêu mãi đẹp. Bạn đừng quên rung chuông cũng như nhớ mang theo khóa để khóa lại tại đây nhé!

Nguồn ảnh: Aichi-now

+ Địa điểm: 野間灯台  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Aichi-ken Chita-gun Mihama-chō Onoura Iwanari 20 – 1
+ 〒470-3236 愛知県知多郡美浜町小野浦岩成20-1
+ Tel: 0569-83-6660
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi tàu tới ga Noma (野間駅) sau đó đi xe buýt 巡回ミニバス theo hướng tây tới bến Nomatoudai 「野間灯台」
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hải đăng Iragomisaki (伊良湖岬灯台)

Một trong những ngọn hải đăng đẹp nhất tỉnh Aichi đó chính là hải đăng Iragomisaki ở đầu bán đảo Amami. Ngọn hải đăng này được xây dựng từ năm 1929 (showa 4) để đảm bảo an toàn cho tàu bè trên biển.

伊良湖岬灯台

Tuy nhiên, hiện này ngọn hải đăng này trở thành một địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân tại tỉnh Aichi cũng như các tỉnh vùng Chubu. Nơi đây cũng được bình chọn là một trong những thánh địa của tình yêu.

Từ ngọn hải đăng này, bạn có thể vươn tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Ise biển trong xanh và cả một bờ biển cát trắng trải dài dọc theo bán đảo Amami. Không chỉ vậy, khi bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống, cảnh sắc nơi đây đẹp như tranh vẽ.

Nguồn ảnh: Aichi-now

+ Địa điểm: 伊良湖岬灯台  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Aichi-ken Tahara-shi Irako-chō Koyama
+ 〒441-3624 愛知県田原市伊良湖町古山
+ Tel: 0531-23-3516
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Bờ biển tình yêu Koijigahama (恋路ヶ浜)

Chỉ đi bộ khoảng 1km từ ngọn hải đăng Iragomisaki, bạn sẽ tới Koijigahama-bờ biển tình yêu, một trong những bờ biển đẹp nhất tỉnh Aichi. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời lãng mạn để hẹn hò ngắm cảnh hoàng hôn hay bình minh. Bạn cũng có thể cùng người yêu mua khóa và khóa lại tại đây để lưu giữ kỷ niệm đẹp khi tới nơi này.

+ Địa chỉ: Aichi-ken Tahara-shi Irako-chō Koiji Ura
+ 〒441-3503 愛知県田原市伊良湖町恋路浦

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.