3 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÁM PHÁ TRONG NGÀY Ở KANAGAWA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích khám phá những điều mới mẻ, hãy tham khảo 3 địa điểm tuyệt vời sau đây tại tỉnh Kanagawa. Bạn chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ là có thể đi tới nơi từ trung tâm Tokyo. Sẽ là một buổi hiking, ngắm cảnh, khám phá, du thuyền tuyệt vời.

Contents

THUNG LŨNG YUSHIN ユーシン渓谷

ユーシン渓谷

Thung lũng Yushin nổi tiếng với hồ nước xanh biếc như ngọc bích. Đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn đi hiking ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thung lũng Yushin đẹp mê hồn khi mùa thu về, lá đỏ rủ từ vách núi in bóng xuống mặt hồ nước xanh.

+ Địa điểm: Thung lũng Yushin
+ Địa chỉ: Kanagawa ken Ashigarakami-gun Yamakita-chō Kurokura. 神奈川県足柄上郡山北町玄倉
+ Số điện thoại: 0465-78-3940
+ Cách đi lại: đi xe buýt từ ga Shinmatsuda tuyên Odakyu hoặc ga Tanada tuyến JR gotenba theo hướng Nishitanzawa vister center tới bến Kanzakura thì xuống.

ĐẢO KHỈ 猿島

猿島 猿島
Hòn đảo nhỏ này có tên là Sarushima (đảo khỉ), trước đây là một cứ điểm quân sự quan trọng của hải quân Nhật, nơi đặt đại bác tại đây.
Tuy nhiên, hiện tại đảo này không có người sinh sống. Các khu đại bác cùng các đường hầm, kho đạn dược năm xưa vẫn còn và bạn có thể tham quan khi tới đây.
Chỉ mất 10 phút để bạn đi thuyền từ bến Mikasa Asabashi 三笠桟橋 ở Yokosuka. Nếu bạn đi từ Tokyo thì mất tầm 1 giờ đồng hồ là tới nơi.
+ Địa điểm: Sarushima

+ Địa chỉ: Kanagawa Yokosukashi sarushima 1 横須賀市猿島1
+ Số điện thoại: 046-822-9561
+ Web: www.cocoyoko.net/spot/sarushima
+ Cách đi lại: đi bộ 15 phút từ ga Tokyu Yokosuka Chuo tới bến tàu Mikasa rồi đi thuyền 10 phút.
+ Vé vào công viên tham quan: người lớn 200 yên, trẻ em tiểu học trở xuống 100 yên.

SARUSHIMA (ĐẢO KHỈ) – ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO TỪ TOKYO

 

HỒ ASHI 芦ノ湖

芦ノ湖

Hồ Ashi là một trong những hồ đẹp nhất và được yêu thích nhất tại vùng Hakone. cổng đỏ thần giáo (赤い鳥居) của đền Hakone nổi bật trên mặt nước xanh biếc của hồ Ashi. Nếu bạn tới Hakone chơi, bạn không thể bỏ qua địa điểm này. Đây được chọn là 1 trong 3 địa điểm vui chơi trong ngày tuyệt nhất tại tỉnh Kanagawa.

Nếu thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ rất đẹp khi đi du thuyền trên hồ. Ngoài ra, bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi…và ngắm toàn bộ hồ nước tuyệt đẹp này. Cạnh hồ Ashi còn có bảo tàng mỹ thuật Narikawa nổi tiếng.

+ Địa điểm: hồ Ashi
+ Địa chỉ: Kanagawa ken Ashigarashimo-gun Hakone-chō Motohakone 神奈川県足柄下郡箱根町元箱根
+ Cách đi lại: đi tới ga Hakone Yumoto
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.