CÁC ĐIỂM NGẮM HOA ANH TÚC (POPPY) ĐẸP TẠI SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Những ngày tháng 5 đang dần đến và thời tiết trở nên thật tuyệt vời, với KVBro đây là thời điểm ra khỏi nhà và hoạt động ngoài trời. Cuối cùng thì trời cũng đủ ấm để không phải mặc áo khoác và chỉ còn một vài tuần cho đến khi mùa mưa dầm dề kéo đến. Hãy tranh thủ tận hưởng nắng và gió mát trong lành nhé! Trong bài viết này, KVBro sẽ tổng hợp các địa điểm ngắm hoa anh túc đẹp tại Saitama! Nếu có mặt tại khu vực Kanto từ đầu tháng 5 cho đến đầu tháng 6, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm loài hoa đầy mê hoặc này nhé!

hoa anh túc

Contents

CHICHIBU KOGEN BOKUJO

Một trong những địa điểm yêu thích của KVBro vào mùa này với 15 triệu đóa hoa khoe sắc là cánh đồng hoa anh túc tại Saitama, được biết đến là Thiên đường Hoa anh túc (Tenku Poppy). Nếu bạn đến Chichibu vào giữa tháng 5 và đầu tháng 6, điểm đầu tiên trong chuyến du lịch trong ngày của bạn từ Tokyo nên là Chichibu Kogen Bokujo (Nông trại Cao nguyên Chichibu). Cũng giống như các địa điểm du lịch nông nghiệp trải khắp vùng nông thôn Nhật Bản, bạn có thể quan sát thú như cừu và thỏ, và thưởng thức cảnh quang quyến rũ.

THIÊN ĐƯỜNG HOA ANH TÚC (POPPY) TẠI CHICHIBU KOGEN BOKUJO, SAITAMA

CÔNG VIÊN SHINRIN

Bạn có thể đi nhiều nơi để ngắm cánh đồng hoa này như ở Chichibu, Saitama , Konosu hay công viên Showa Kinen, Tokyo; nhưng trải nghiệm cưỡi ngựa dạo trong cánh đồng hoa poppy chỉ có thể có ở công viên Shinrin, Saitama.

CƯỠI NGỰA QUA CÁNH ĐỒNG HOA ANH TÚC ICELAND TẠI CÔNG VIÊN SHINRIN, SAITAMA

KONOSU – THỊ TRẤN HOA ANH TÚC

Lễ hội hoa anh túc Konosu (こうのす花まつり ポピーまつり) được tổ chức vào giữa cuối tháng 5 hàng năm tại vườn hoa Poppy Happy Square (ポピー・ハッピースクエア). Cánh đồng hoa rộng 12,5 hecta trải dài dọc bờ sông Arakawa với khoảng 10 triệu cây hoa poppy (Remembrance Poppy), đây là vườn hoa poppy lớn nhất Nhật Bản. Và trồng hoa cũng là ngành công nghiệp chính tại khu vực này.

LỄ HỘI HOA ANH TÚC TẠI KONOSU – THỊ TRẤN HOA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.