Site icon KVBro

CÁNH ĐỒNG HOA BỈ NGẠN YAKACHIGAWA Ở HANDA TỈNH AICHI

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Tháng 9 là tháng của hoa bỉ ngạn (higanbana 彼岸花) tại Nhật Bản. Mọi người thường đến Nhật để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, hoa oải hương vào mùa hè, nhưng ít ai biết về hoa bỉ ngạn tuyệt đẹp vào đầu thu. Hãy cùng KVBro đến thăm cánh đồng hoa bỉ ngạn Yakachigawa (矢勝川) đẹp nhất ở tỉnh Aichi nhé.

Contents

Ý nghĩa của loài hoa bỉ ngạn 

Tại mỗi quốc gia, hoa bỉ ngạn lại có những ý nghĩa khác nhau. Tại Nhật Bản, hoa mang ý nghĩa là hồi ức đau thương, Triều Tiên là nhớ về nhau, Trung Quốc là ưu mỹ thuần khiết, cũng là sự phân ly, khổ đau, vẻ đẹp của cái chết. Tựu chung lại, đây là loài hoa đại diện cho sự chia ly, tuyệt vọng. Hoa đẹp nhưng lại ý nghĩa buồn.

Truyền thuyết kể rằng hoa bỉ ngạn là loài hoa duy nhất mọc dưới đường xuống hoàng tuyền, khi linh hồn trước khi đi qua cầu Nại Hà bắc ngang bờ Vong xuyên, sẽ gửi toàn bộ ký ức của mình cho hoa bỉ ngạn. Dù là đau khổ tuột cùng hay yêu thương thắm thiết hoa bỉ ngạn đều thu nhận những hồi ức đó. Vì vậy, hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết” , nhưng nhiều người hiểu ý nghĩa hoa là “hồi ức đau thương”.

Giới thiệu về cánh đồng hoa bỉ ngạn Yakachigawa

Cánh đồng hoa bỉ ngạn Yakachigawa là một trong những nơi bạn có thể ngắm hoa bỉ ngạn đẹp nhất Nhật Bản với hơn 3 triêu khóm hoa bỉ ngạn.

Hoa bỉ ngạn chủ yếu là màu đỏ, tuy nhiên vẫn thấp thoáng đâu đó những bông bỉ ngạn màu trắng màu vàng.

Không chỉ ngắm nhìn hoa bỉ ngạn đỏ rực dưới nên trời xanh thẳm mà bạn còn tận hưởng không khí của mùa thu tràn về với gió mát se lạnh.

Thông tin chi tiết về cánh đồng hoa bỉ ngạn Yakachigawa

+ Địa điểm: 矢勝川の彼岸花  【Bản đồ】
+ Địa chỉ:Aichi-ken Handashi Yanabenishimachi 5-21-3
+  〒475-0966 愛知県半田市岩滑西町5丁目21−3
+ Web: www.handa-kankou.com/spot/nankichi/
+ Thời gian mở cửa: từ đầu tháng 9 tới giữa tháng 10
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 15 phút từ ga 半田口駅

Nguồn ảnh: Zekkei Japan

(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Các cánh đồng hoa bỉ ngạn tuyệt đẹp trên nước Nhật

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version