CON ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT MÙA THU TẠI TỈNH SHIGA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những con đường đẹp nhất lãng mạn nhất tại Nhật Bản đó chính là đại lộ lá vàng Metasequoia (メタセコイア並木道) tại tỉnh Shiga. Vào mùa thu, khoảng 500 cây metasequoia được trồng dọc hai bên đường tỉnh lộ 287 của Shiga được nhuộm một màu vàng rực, địa điểm tuyệt vời để bạn cùng người yêu lái xe khám phá mùa thu Nhật bản. Hãy cùng KVBro tìm hiểu địa điểm lý tưởng để hẹn hò mùa thu này nhé.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá thiên nhiên thì không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng nhất vùng Kansai này được. Con đường rợp bóng cây Metasequoia được đánh giá là một trong những con đường đẹp nhất lãng mạn nhất Nhật Bản. Rất nhiều du khách từ khắp mọi miền Nhật Bản tới đây thuê xe hoặc tự lái xe tới để được lái xe dọc con đường này.

Nguồn ảnh: bikebros

Con đường dài khoảng 2,4km rợp bóng cây, rất lý tưởng cho bạn đi dạo bộ cũng như phóng xe dưới tán lá xanh biếc của mùa xuân mùa hè và vàng rực khi mùa thu tới.

Nguồn ảnh: Makino Picland

+ Địa điểm: Đại lộ Metasequoia  Bản đồ
+ Địa chỉ: Shiga-ken Takashimashi Makinochōmakino
+ 〒520-1836 滋賀県高島市マキノ町牧野
+ Web: https://pic-land.com
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản