ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP TẠI TOKYO – PHẦN 1

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hoa cẩm tú cầu (Ajisai) là một trong những loài hoa đẹp nhất cho thể ngắm nhìn tại Nhật và có nhiều điểm ở Tokyo để bạn có thể thưởng ngoạn! Tháng 6 tại Nhật Bản có thể hơi chán một xíu bởi đó là mùa mưa và một ngày mưa có thể làm hỏng cả kế hoạch du lịch của bạn. Tuy nhiên, hoa cẩm tú cầu có thể biến ngày mưa tăm tối đó trở thành một ngày đặc biệt. KVBro xin giới thiệu cho các bạn các điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Tokyo để bạn ghé thăm vào mùa mưa này nhé!

TOSHIMAEN 

Toshimaen (としまえん) là một công viên giải trí nằm tại phía Tây Bắc Tokyo, gồm hơn 30 trò chơi thu hút các bạn nhỏ và công viên nước mở cửa suốt mùa hè.
Vào đầu mùa hè, hơn 10.000 gốc hoa cẩm tú cầu với 150 loại khác nhau đua nhau nở rộ trong vườn nằm trong khuôn viên công viên. Lễ hội cẩm tú cầu được tổ chức suốt mùa với nhiều sự kiện light-up vào buổi tối được tổ chức từ 2-24/06 từ 17:00 – 19:30.

+ Địa chỉ: Mukaiyama 3-25-1 [Bản đồ]
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ ga Toshimaen
+ Thời gian: 10:00 – 17:00
+ Vào cửa: 1.000 yên (vào cửa tại công viên)
+ Lễ hội hoa cẩm tú cầu: TBA (26/05-25/6)

TOKYO SUMMERLAND

Tokyo Summerland (東京サマーランド) là một công viên nước nằm trong quận Akirunno phía Tây Tokyo. Công viên rộng đến 130 ha với nhiều trò chơi trượt nước và hồ bơi, và đây là một trong những địa điểm đông đúc nhất suốt mùa hè.

Công viên cũng có một trong những vườn hoa cẩm tú cầu lớn nhất Nhật Bản với 15.000 hoa nở rực rỡ trong khuôn viên. Đặc biệt, đồi trải đầy những hoa cẩm tú cầu Annabelle màu trắng thật sự ấn tượng và là địa điểm thu hút nổi tiếng.

+ Địa chỉ:  600, Kamiyotsugi, Akiruno-shi, Tokyo [Bản đồ]
+ Tel: 042(558)6511
+ Cách đi: 30 phút đi bus từ ga Hachioji, hoặc 10 phút đi bus từ ga Akigawa
+ Thời gian: 10:00~17:00 (9:00~ vào ngày cuối tuần)
+ Vào cửa: 800 yên
+ Thời gian: TBA (9/6-8/7)

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN 

 

Công viên Showa Kinen (昭和記念公園) là một trong những công viên lớn nhất Tokyo, nằm tại thành phố Tachikawa với khoảng 30 phút đi từ trung tâm Tokyo. Bạn có thể thấy nhiều loại hoa tại công viên suốt năm bao gồm hoa cẩm tú cầu nở vào đầu đến cuối tháng 6.

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

LỄ HỘI HOA CẨM TÚ CẦU BUNKYO

Lễ hội Hoa cẩm tú cầu Bunkyo (文京あじさいまつり) là một sự kiện hàng năm được tổ chức tại quận Bunkyo, Tokyo. Hơn 3.000 hoa trải dài suốt Đền Hakusan đến Công viên Hakusan. Có nhiều sự kiện được tổ chức tại lễ hội cũng như chợ bán thức ăn và sản phẩm địa phương.

LỄ HỘI CẨM TÚ CẦU BUNKYO

CÔNG VIÊN SUMIDA

Công viên Sumida (隅田公園) là một công viên nổi tiếng dọc sông Sumida, gần Asakusa. Công viên có một nơi được gọi là “Con đường Ajisai” hay “Con đường Cẩm tú cầu” vưới hơn 6.000 hoa cẩm tú cầu được trồng dọc trên con đường 2km. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp màu xanh quyến rũ của hoa cùng với phông nên là tháp Tokyo Skytree.
+ Địa chỉ: [Bản đồ]
+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Asakusa
+ Vào cửa: miễn phí
+ Thời điểm đẹp nhất: giữa đến cuối tháng 6

Các bạn tham khảo các địa điểm khác ở đây nhé:

>>> Các điểm ngắm Cẩm tú cầu tại Tokyo – Phần 2

>>> Các điểm ngắm Cẩm tú cầu tại Tokyo – Phần 3

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.