CÔNG VIÊN KHỦNG LONG FUJI JURASSIC WAY TẠI TỈNH SHIZUOKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn có muốn thử lạc vào khu rừng với rất nhiều khủng long cũng như xem nhưng tay đua xe F1 tốc độ không? Chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ cũng như bố mẹ khi tới công viên khủng long Fuji Jurassic Way tại tỉnh Shizuoka. Hãy cùng KVBro khám phá địa điểm rất thú vị này nhé!


Công viên khủng long Fuji Jurassic Way nằm trong quần thể đường đua công thức 1 Fuji Speed Way. Các bé sẽ thoả thích khám phá loài bò sát khổng lồ có thể cử động và gầm rú như thật.

Công viên Fuji Jurassic không quá rộng nhưn  g đủ để làm thoả mãn các bạn nhỏ thích khám phá khu rừng khủng long. Các bạn nhỏ có thể sẽ sợ không dám đi một mình bởi những con khủng long tại đây khá lớn, đều cử động được và gầm rú khi các bé tới gần. Hãy thử lòng dũng cảm của các bạn nhỏ nhé!

CHÚ Ý: Nếu bạn đi chơi đợt mùa hè hay đầu mùa thu, nhỡ xịt chống muỗi nhé, khu rừng khủng long này rất hoang xơ nên muỗi cũng khá nhiều.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Fuji Jurassic Way  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shizuoka-ken Suntogun Oyamacho Nakahinata 694
+ 〒410-1307 静岡県駿東郡小山町中日向694
+ Tel: 0120-310-600
+ Web: www.fsw.tv/
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00~17:00
+ Vé vào cửa: người lớn 2000 yên, trẻ em (3 tuổi đến hết cấp 2) 1000 yên (bao gồm vé vào Fuji Speed way 1000 yên/người lớn)
+ Cách đi lại: chỉ thuận tiện di chuyển bằng ô tô bởi công viên này nằm trong quần thể đua xe công thức 1 FUJI SPEED WAY. (đi taxi mất khoảng 20 phút từ ga Gotenba)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản