CÔNG VIÊN KHỈ JIGOKUDANI: GẶP CÁC CHÚ KHỈ TUYẾT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đây là một trong những cảnh sắc độc đáo có một không hai ở Công viên Khỉ Jigokudani (地獄谷野猿公苑) ở thành phố Yamanouchi, tỉnh Nagano , gần thị trấn onsen nổi tiếng Shibu và Yudanaka.

Công viên là nhà của hơn 150 loài khỉ hoang dã Nhật Bản (Macaques) hay thường gọi là Khỉ tuyết. Trong khuôn viên, còn có một hồ với nước khoáng nóng tự nhiên nơi các chú khỉ ngâm mình như con người.

Công viên nổi tiếng khắp thế giới sau khi được nhiều tạp chí du lịch và website du lịch đề cập đến, và thực sự công viên này được người nước ngoài biết đến nhiều hơn người Nhật nữa. Nơi đây rất đặc biệt vì là nơi duy nhất trên thế giới có khỉ hoang dã ngâm mình trong suối nước nóng. Hiện nay công viên thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt vào mùa đông khi tuyết rơi.

Bởi là khỉ hoang dã nên công viên cố gắng giữ môi trường ở đây càng tự nhiên càng tốt, có một số quy định mà bạn phải biết trước khi đến và tuân thủ. Bạn nên kiểm tra hướng dẫn của công viên trước khi đến nhé.

Công viên này mở cửa suốt năm kể cả mùa hè, nhưng nơi đây cực đặc trưng, độc đáo vào mùa đông khi khỉ ngâm mình trong tuyết trắng. Thời điểm tuyết rơi dày là vào tháng 1, 2.

+ Địa chỉ: 6845 Yamanouchi-machi Shimotakai-gun Nagano 381-0401 [Bản đồ]
+ Tel: 0269-33-4379
+ Cách đi: Nên đi đến đây bằng xe hơi, nhưng vẫn có thể đi bằng phương tiện công cộng. Từ ga JR Nagano có dịch vụ xe bus đến đây (tuyến Shiga-Kogen của Nagaden Bus). Bạn có thể đi taxi từ ga Nagano Dentetsu Yudanaka đến Jigokudani Parking, và đi bộ tiếp 15 phút từ Jigokudani Parking đến Jigokudani Yaen-koen. Tham khảo chi tiết hơn tại đây
+ Thời gian: 8:30-17:00 (tháng 4 đến 10)/9:00-16:00 (tháng 11-03)
+ Vào cửa: 800 yên
+ Web: Jigokudani

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản