CỬA HÀNG POKEMON TẠI SOLAMACHI SKYTREE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu bạn là một fan cùa pokemon thì bạn không thể bỏ qua cửa hàng Pokemon tại tầng 4 toà nhà Solamachi tại Skytree được. Đây là cửa hàng chuyên về Pokemon nổi tiếng và cũng là một điểm thu hút khách du lịch tại Skytree.

 Ngay tại cổng vào cửa hàng là bạn rồng nổi tiếng trong Pokemon-go, có lẽ không du khách nào đi qua mà không dừng lại chụp ảnh với nhân vật nổi tiếng này. 

Rẽ vào bên phải cửa hàng, một dẫy các máy chơi game pokemon vô cùng hấp dẫn, không chỉ các bé tiểu học mê mẩn mà cả các bác trung niên cũng xếp hàng để được chơi.

Tiến vào sâu trong tiếp theo là khu gachagacha mà bất cứ bé nào cũng thích. Bỏ xu vào và quay gachagacha để háo hức chờ nhân vật pokemon nào sẽ rơi ra.

Phí bên trái cửa hàng là quầy bán đồ lưu niệm pokemon, gấu bông và rất nhiều các loại card mà bé nào cũng muốn sưu tập đủ bộ. Rất nhiều du khách nước ngoài tới Skytree chỉ để vào cửa hàng này mua đủ bộ sưu tập Pokemon.

 

Các bạn hãy tới Skytree và khám phá cửa hàng Pokemon độc đáo này nhé!


 Địa chỉ:〒131-0045 東京都墨田区押上1丁目1−2 東京スカイツリータウン・ソラマチイーストヤード 4F
Tokyo Sumudaku Oshiage 1-1-2 Tokyo Skytree Solamachi 4F

Số điện thoại: 03-6456-1221

Giờ mở cửa:10:00~21:00

Cách đi lại: Bạn đi tới ga Oshiage tuyến Hanzomon-line, Asakusa-line rồi lên thang máy tới tầng 4 tìm đến của hàng Pokemon.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.