THIÊN ĐƯỜNG SUỐI NƯỚC NÓNG VÀ CÔNG VIÊN TRÁI CÂY TẠI THUNG LŨNG KOSHU – YAMANASHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Thung lũng Koshu của tỉnh Yamanashi và khu vực xung quanh nổi tiếng với các sản phẩm từ trái cây. Khu vực này cũng nổi tiếng với những suối nước nóng có nhiều chất kiềm tốt cho sức khỏe. Để thưởng thức cả hai đặc sản trứ danh này của Yamanashi, hãy đến Công viên Trái cây Fuefukigawa để ngâm suối nước nóng ngoài trời, với tầm nhìn tuyệt đẹp ngắm núi Phú Sĩ – được mệnh danh là 1 trong 3 nơi ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản và các loại hình hoạt động, trò chơi liên quan đến trái cây.

Contents

Vườn trái cây đa dạng tại Công viên Trái cây Fuefukigawa

Công viên Trái cây Fuefukigawa chỉ mất ít hơn 10 phút đi xe từ ga Yamanashi và 20 phút từ nhà máy rượu Katsunuma. Công viên nằm trên đồi nhìn với những vườn nho xanh mướt, tự hào với dãi cây xanh và bụi cây cùng với đào, lê, hồng và mơ. Người dân ở đây cho rằng nơi đây rực rỡ nhất vào mùa xuân, khi hoa mơ và hoa đào nở rộ dọc sườn đồi. Các bạn tìm hiểu thêm về công viên này tại bài viết sau nhé.

CÔNG VIÊN TRÁI CÂY FUEFUKIGAWA – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Suối nước nóng ngoài trời

Fruit Spa Pukupuku là một suối nước nóng nằm trên bình nguyên cạnh Công viên Trái cây Fuefukigawa. Những bồn tắm ngoài trời nằm ở vị trí ngắm nhìn  những dãy núi xa xa tạo nên Công viên Quốc gia Chichibu-Tama-Kai và lưu vực Kofu. Bạn có thể ngắm nhìn cả núi Phú Sĩ nếu đi vào ngày bầu trời trong xanh.

Tuy nhiên, ngắm cảnh đêm ở đây không đẹp bằng ngắm từ Công viên Trái cây Fuefukigawa nhé, bởi bạn có thể ngắm được thành phố Fuefuku luôn: tắm mình trong ánh sáng dịu nhẹ của bầu trời đầy sao và cả ánh đèn nhấp nháy dưới thung lũng. Vào năm 2003, cảnh đêm từ Công viên Trái cây Fuefukigawa được bầu chọn là một trong 3 nơi ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản.

Thông tin chi tiết:

+ Địa điểm: Fruit Spa Pukupuku やまなしフルーツ温泉 ぷくぷく
+ Địa chỉ: 2589-13 Daiku, Yamanashi-shi, Yamanashi
+ Mở cửa: 11:00-23:00 vào ngày thường, 10:00-23:00 cuối tuần. Nhà hàng mở từ 11:00, đóng cửa lúc 15:30-16:30 vào thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ
+ Vé vào cửa: 880 yên người lớn, 440 yên

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản