DU LỊCH HAKONE, KAMAKURA, ENOSHIMA…VỚI VÉ ODAKYU’S HAKONE KAMAKURA PASS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng tăng của du khách nước ngoài đến Nhật, công ty Odakyu Electric Railway Co., Ltd. vừa cho ra đời vé tàu Hakone Kamakura Pass, một vé tàu cho phép bạn du lịch ngắm nhìn cảnh đẹp dọc tuyến đường tàu đông đúc Odakyu.

関連画像

Vé tàu này chỉ dành cho du khách không phải là người Nhật, kết hợp vé miễn phí Hakone – Hakone free pass, vé miễn phí Enoshima-Kamakura – Enoshima-Kamakura free pass, và cho phép sử dụng không hạn chế tại các ga trên tuyến Odakyu. Chỉ với 1 vé, bạn có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Shinjuku, Shimokitazawa, công viên giải trí Mukogaoka, Machida, và khu vực được yêu thích như Hakone, Enoshima, và Kamakura.

「hakone kamakura pass」の画像検索結果
+ Vé này được bán từ 01/12/2018 tại Trung tâm Dịch vụ Du lịch Odakyu tại ga Shinjuku, nằm ở tầng trệt của Cổng Tây ga Shinjuku tuyến Odakyu.
+ Vé này có hiệu lực trong 3 ngày di chuyển miễn phí, giá vé là ¥6.500 đối với người lớn và ¥2,250 đối với trẻ em từ tiểu học trở lên.
+ Người giữ vé còn có thể nhận giảm giá khi vào tham quan các địa điểm du lịch, nhà hàng và bảo tàng tại khu vực Hakone, Enoshima và Kamakura.
+ Tìm hiểu thêm thông tin tại PR TIMES (Chỉ tiếng Nhật).

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.