AO SEN CỔ TẠI THỊ TRẤN GYODA, TỈNH SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nằm tại một góc nhỏ tại tỉnh Saitama, thị trấn Gyoda gần như bị quên lãng cho đến 11/2012, một bộ phim về lâu đài tại Gyoda – Nobo-no-shiro ra mắt công chúng. Thị trấn có rất nhiều vẻ đẹp thu hút du khách, bao gồm Kodaihasu-no-sato, một công viên đầy hoa sen.

Kodaihasu-no-sato (Làng Sen Cổ – 古代蓮の里) hiện nay có 120.000 hoa sen với 42 chủng loài khác nhau, bao gồm các giống cổ có khoảng 1.400, 1.300 tuổi. Hoa sen ở đây nở từ tháng 6 đến tháng 8. Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa sen là vào buổi sáng khi hoa hé mở cánh hoa.

Trong sân công viên có một đài quan sát, và trên tầng 1 của đài quan sát là bảo tàng hoa sen. Mặc dù ở đây không có tiếng Anh, rất nhiều triển lãm được giải thích khá kỹ với hình ảnh minh họa… Những người có thể đọc tiếng Nhật có thể học hỏi rất nhiều về lịch sử của loài hoa này.

Nếu ao sen không đủ thu hút bạn đến đây, công viên này còn có một bí mật chỉ có thể tiết lộ khi bạn lên tầng trên của tháp quan sát cao 50m. Gyoda là một thị trấn đồng bằng với nhiều cánh đồng lúa. Một trong những cánh đồng lúa được biến thành bức tranh canvas nghệ thuật khổng lồ. Các loại lúa khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau được trồng thủ công để xác định hoa văn vào mùa xuân. Khi lúa phát triển, một bức tranh ấn tượng được tiết lộ. Người Nhật gọi đây là “nghệ thuật tambo”. Bạn có thể ngắm tác phẩm đặc sắc này từ mùa hè đến mùa thu.

Khi đến Gyoda, bạn hãy tranh thủ ghé thăm cả đồi nghĩa trang cổ Sakitama và lâu đài Oshi-jo nhé.

+ Địa chỉ: 2375-1 Kobari, Gyoda, Saitama
+ Web: Công viên Kodaihatsu no Sato
+ Tel: +81-48-559-0770

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.