Site icon KVBro

CÁC BÃI BIỂN ĐẸP GẦN TOKYO!

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Mùa đi biển đang tới gần!!! Đây là mùa mình yêu thích trong năm, các bãi biển đẹp ở Nhật đều nằm ở các đảo phía nam như Okinawa. Nhưng thực tế, xung quanh Tokyo bạn vẫn có thể tìm thấy một số bãi biển khá tuyệt, KVBro sẽ giới thiệu các bãi biển có thể dễ dàng di chuyển từ thành phố nhé!

Contents

Bãi biển Enoshima

Bãi biển Enoshima dù không phải là một bãi biển tuyệt đẹp tại Nhật nhưng đây lại là một trong những bãi biển gần Tokyo nhất. Bải biển khá thoải, rộng với những con sóng vừa phải để để bạn và cả gia đình có thể tận hưởng không khí biển.

BÃI BIỂN ENOSHIMA-ĐỊA ĐIỂM TẮM BIỂN ĐI TRONG NGÀY TỪ TOKYO

Bãi biển Onjuku, thành phố Isumi

Bãi biển dễ chịu này nằm tại bán đảo Boso, tỉnh Chiba. Bãi biển Onjuku (御宿) ít đông hơn so với các bãi biển khác ở bán đảo (nếu bạn thích nơi đông người, hãy đến Bãi biển Kujukuri!). Bãi biển có 2 tượng đặc trưng là hai hiệp sĩ Ả Rập cưỡi trên lưng lạc đà.

+ Cách đi: đi bộ 10 phút từ ga Onjuku (tuyến JR Wakashio).
+ Bản đồ: Bãi biển Onjuku

Bãi biển Isshiki, thành phố Hayama

Đây là bãi biển khá lạnh và mát mẻ hợp với các gia đình và những người muốn tránh sự ồn ào. Bãi biển Isshiki (一色海岸) được bao bọc bởi cây xanh và đá tạo nên khung cảnh rất đặc biệt, chính vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Villa nghỉ dưỡng của Hoàng gia nằm ở đây.

+ Cách đi: đi bus (20 phút) đến Isshiki Kaigan từ ga Zushi (JR Yokosuka)
+ Bản đồ: Bãi biển Isshiki

Bãi biển đẹp Yuigahama, thành phố Kamakura

Nếu bạn yêu thích các bữa tiệc và mong đợi một sự phá cách vui vẻ vào mùa hè, bãi biển này dành cho bạn. Đây là bãi biển đông nhất tại tỉnh Kanagawa, và mọi điều có thể diễn ra ở đây. Bãi biển Yuigahama (由比ヶ浜) dài 3,2 km và dễ dàng di chuyển từ ga Kamakura.

+ Cách đi: đi bus hoặc đi bộ 20 phút từ ga Kamakura (JR Yokosuka)
+ Bản đồ: Bãi biển Yuigahama

Bãi biển đẹp phía Nam, thành phố Chigasaki

Muốn tìm kiếm những bãi biển ẩn mình??? Bãi biển Phía Nam Chigasaki (サザンビーチ茅ヶ崎) nằm tại cuối phía tây của Bờ biển Shonan. Bãi biển chính khá đông trong suốt mùa hè nơi có số lượng nhân viên cứu hộ đông. Tuy nhiên, nếu bạn đi xa thêm khỏi trung tâm bãi biển, có nhiều người địa phương tận hưởng thời gian trên bãi biển bằng cách lướt ván, tắm nắng, BBQ và nhiều hoạt động khác. Bạn có thể ngắm núi Phú Sĩ từ đấy.

+ Cách đi: đi bộ 20 phút từ ga Chigasaki (JR Tokaido)
+ Bản đồ: Bãi biển Phía Nam Chigasaki

Bãi biển đẹp nhất Shizuoka – Shirahama, thành phố Shimoda

Bãi biển được yêu thích nhất bán đảo Izu, bãi biển Shirahama (白浜) dài 800m với cát trắng và nước trong xanh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bãi biển đẹp mà không cần đi Okinawa, thì đây chính là lựa chọn phù hợp!

+ Cách đi: đi tuyến Tokaido hoặc Shinkansen đến ga Ito, sau đó chuyển sang tuyến Izukyu đến ga Shimoda và đi bus (10 phút) đến Shirahama Kaigan
+ Bản đồ: Bãi biển Shirahama

Nếu đã ở Nhật vào mùa hè, hãy thu xếp đến các bãi biển ở Nhật nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version