CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG RỰC RỠ Ở IBARAKI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Các lễ hội hoa theo mùa tại Nhật thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Nếu bạn muốn ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên này vào mùa hè, đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp tại vùng Ibaraki nhé!

Contents

LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG NAKA (なかひまわりフェスティバル)

Khi lạc vào mê cung hoa hướng dương ở Công viên Tổng hợp Naka (那珂総合公園) tại thị trấn Naka, tỉnh Ibaraki suốt mùa lễ hội, bạn như lạc vào thiên đường rực rỡ với 250.000 đóa hoa khoe sắc.

Đương nhiên, vào mùa lễ hội sẽ có biểu diễn sân khấu, các gian hàng, và thậm chí cả pháo hoa để thu hút du khách.

+ Địa chỉ: 428-2 Tozaki, Naka, Ibaraki 311-0121 [Bản đồ]
+ Tel: 029-297-0077

LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG AKENO, IBARAKI

Lễ hội hoa hướng dương năm nay được tổ chức tại Công viên Fureai và khu vực Miyayama. Khoảng 1.000.000 đóa hoa hướng dương đua nhau khoe sắc thắm trên diện tích rộng đến 4 hecta với phông nền núi Tsukuba. Hoa hướng dương vàng rực cùng với bầu trời xanh trong vắt và núi Tsukuba hùng vĩ tạo cảm giác sống động. Vườn hoa cho phép cắt mang về cũng dược mở cửa cho du khách, phí là 300 yên 5 bông.

+ Địa chỉ: 〒300-4515 Kuramochi, Chikusei-shi, Ibaraki
+ Tel: 0296-20-1160
+ Web: Akeno, Ibaraki+ Thời gian: 9:00 – 16:00 từ 24/8 -01/09
+ Vào cửa: miễn phí

HOA HƯỚNG DƯƠNG TẠI CÔNG VIÊN QUỐC GIA HITACHI KAIHIN

Công viên quốc gia Hitachi Kaihin quá nổi tiếng với các cánh đồng hoa đẹp như trong tranh, rực rỡ cả bốn mùa. Khi mùa hè tới, cánh đồng hoa hướng dương vàng rực rỡ nhuộm phủ kín các ruộng hoa trong công viên. Bạn không thể bỏ qua địa điểm tuyệt vời này nếu muốn ngắm hoa hướng dương vào mùa hè Nhật Bản.

hoa hướng dường hitachi

CÔNG VIÊN HITACHI KAIHIN (HITACHI SEASIDE)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.