HOA SEN TINH KHIẾT TẠI AO SHINOBAZU, CÔNG VIÊN UENO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo có một vài điểm để ngắm hoa sen, trong đó ao Shinobazu là một trong những nơi KVBro yêu thích. Lễ hội mùa hè tại Công viên Ueno đi kèm với hoa sen tuyệt đẹp trong ao Shinobazu sẽ nở vào cuối tháng 7 đến giữa tháng 8. Ao Shinobazu là ao nằm trong Ueno, và vùng ngoại ô lịch sử Shitamachi. Công viên nằm trên khuôn viên của chùa Kanei-ji cũ, nơi đây kết nối với các tướng quân Tokugawa.

Công viên Ueno là công viên công cộng rất rộng và ao Shinobazu nằm ở phía sau chiếm một ví trí khá quan rọng với thảm xanh hoa sen hoàn toàn phủ kín ao vào mùa hè. Đối lập với các tòa nhà dân cư đang được xây dựng lên và chùa Bentendo, mọi người thích đến đây chiêm ngưỡng ao hoa sen từ đầu tháng 8.

Nếu bạn đến vào sáng sớm hoặc chiều, hoa sen mở cánh xòe rất rất đẹp. Nếu vào buổi chiều tối thì cánh sẽ khép lại. Hoa sen Nhật rất độc đáo. Lá rất to và cánh hoa nhọn, không  phải hình tròn.

Lối vào ao Shinobazu có chùa Saraswati của Benzaiten, nằm ngay cạnh nơi thuê thuyền.

Vào lễ hội mùa hè, bạn có thể mặc yukata đến đây là chụp những bức hình chất như nước cất nhé. Đương nhiên là không thể thiếu các gian hàng thức ăn và thức uống mùa hè.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.