NGẮM HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở YAMANASHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Yamanashi nổi tiếng với núi Phú Sĩ và vào mùa hè bạn có thể đến đây ngắm hoa hướng dương với bầu trời xanh trong vắt và phông nền núi Phú Sĩ. KVBro bảo đảm bạn sẽ có những bức ảnh đẹp như tranh vẽ nhé!

CÔNG VIÊN YAMANAKAKO HANANO MIYAKO

Công viên Yamanakako Hanano Miyako (花の都公園) là một công viên hoa nổi tiếng nằm gần Hồ Yamanaka ngay dưới chân núi Phú Sĩ. Rất nhiều loài hoa khoe sắc trong công viên rộng 300.000 m2 này suốt nay, bao gồm hoa hướng dương, tulip, cosmos… với phông nền núi Phú Sĩ. Mùa ngắm hoa hướng dương ở đây vào giữa đến cuối tháng 8.

CÔNG VIÊN HOA HỒ YAMANAKA: NHỮNG CÁNH HOA RỰC RỠ CẠNH NÚI PHÚ SĨ

CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG AKENO

hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương Akeno (明野ひまわり畑) nằm ở thành phố Hokuto, tỉnh Yamanashi và gần Rặng núi Phía Bắc Nhật Bản. Với hơn 600.000 đóa hoa hướng dương nở rộ trên cánh đồng bao la, bạn sẽ thưởng ngoạn phong cảnh cực kỳ ấn tượng, với màu sắc rực rỡ với phông nền là Rặng núi Phía Bắc. Lễ hội hoa hướng dương được tổ chức thường niên suốt mùa với nhiều sự kiện đặc sắc, ẩm thực và sản phẩm địa phương.

+ Địa chỉ: 5664 Asao, Akeno-cho, Hokuto [Bản đồ]
+ 北杜市明野町浅尾5664
+ Cách đi: đi bus hướng về Kayayatake Mizugaki Denen từ ga Nirasaki (tuyến JR CHuo) và xuống tại bến Haiji no mura kurarakan (mất 25 phút) hoặc đi taxi mất 20 phút.
+ Vào cửa: miễn phí
+ Thời gian: thường từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8
+ Web: Cánh đồng hoa hướng dương Akeno

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.