VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG (ひまわりガーデン) QUYẾN RŨ TẠI KHU VỰC TAMA, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhắc đến mùa hè, điều gì làm bạn thích thú nhất??? Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho mùa hè tại nhiều quốc gia, và ở Nhật Bản cũng vậy. Có nhiều cánh đồng hoa hướng dương khắp cả nước vào tháng 8, và sau đây KVBro giới thiệu cho các bạn một địa điểm đáng đi vào mùa hè mà lại ngay trong Tokyo mới thích chứ!

Thành phố Musashi-Murayama nằm ở khu vực ngoại ô phía Tây Tokyo trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết vào tháng 7 và tháng 8 khi cánh đồng với 500.000 hoa hướng dương nở rộ. Bạn chắc chắn sẽ có những khung hình tuyệt đẹp với màu vàng rực rỡ của hoa hướng dương và màu xanh trong vắt của bầu trời mùa hè.

Và nếu bỏ lỡ cảnh đẹp không tưởng này, tại đây còn có hoa cải nở rộ vào tháng 4 nữa đấy.

So với các cánh đồng hoa hướng dương khác, đến đây khá tiện lợi, chỉ khoảng 10 phút đi bộ từ ga Kamikitadai (Tama Monorail) hay đi bus từ Tachikawa.

Nguồn ảnh: trang web của Himawari Garden

+ Web: Himawari Garden
+ Địa chỉ: 〒208-0012 1460 Midorigaoka, Musashimurayama-shi , Tokyo 【Bản đồ】
+ Cách đi: ga Kamikitadai (Tama Monorail); ga Tachikawa (tuyến Chuo), ra cửa Bắc sau đó bắt bus Tachikawa đi đến Gakuen; ga Tamagawa-Josui (tuyến Seibu Haijima, Tama Monorail), ra cửa Bắc sau đó bắt bus Tachikawa đến Gakuen.
+ Tel: 042-565-1111
+ Vào cửa: miễn phí

kvbro.com

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.